Thiết kế hoành tráng của dự án HausBelo Quận 9

Dự án HausBelo được thực hiện bởi chủ đầu tư EzLand tại Quận 9 với nhiều điểm nhấn đáng chú ý, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn về môi trường sinh sống hiện đại và phù hợp với nhiều tiện nghi cao cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về dự án này để có được những sự lựa chọn phù hợp cùng không gian sinh sống mới mẻ và đẳng cấp, được thiết kế với nhiều lợi thế khác biệt, theo SaleReal giúp bạn có được những môi trường an cư lý tưởng cùng không gian sinh sống hiện đại và đẳng cấp.

Điểm nổi bật thiết kế dự án HausBelo Quận 9

Một trong những lợi thế mới lạ của dự án này chính là thiết kế đẹp mắt,và đơn vị thiết kế của dự án này là công ty cổ phần tư vấn thiết kế xanh với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển các dự án lớn, mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian sinh sống mới mẻ và hiện đại, giúp bạn có được những căn hộ an cư phù hợp và chất lượng. Theo SaleReal Team quý khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm tại đây để có được những môi trường an cư lý tưởng cho mình và các thành viên trong gia đình.

diem noi bat can ho hausbelo

Dự án được thực hiện với diện tích tổng thể dự án vừa đủ với 8000m2, bao gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng được kết nối với nhau bằng tòa tháp 7 tầng. Hausbelo được thiết kế với nhiều điểm đáng chú ý, mang đến cho khách hàng của mình những môi trường sinh sống và an cư phù hợp, giúp bạn có được những căn hộ chuẩn chất lượng, mang đến điều kiện sinh sống như mong muốn.

Dự án được thực hiện với 568 căn và 8 căn shophouse, diện tích khoảng 45,3m2 đến 74,9m2. Loại hình căn hộ của dự án chủ yếu là 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Theo dự kiến thì dự án sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2020 với căn hộ hoàn thiện nội thất cơ bản.

Bạn có ý định sở hữu cho mình một căn hộ tại Quận 9 thì Hausbelo được xem là một trong những sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng về môi trường sinh sống hiện đại và phù hợp, đồng thời dự án cũng đảm bảo được tính chuyên nghiệp từ các đơn vị thực hiện. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình tại đây.

ho boi du an hausbelo

Vị trí của dự án cũng rất thuận lợi, mang lại cho khách hàng sự thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại trong các khu vực lân cận. Với những lợi thế đó, dự án này đang được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó thì khách hàng cũng mong muốn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình tại đây. Không gian sinh sống được thiết kế và trang bị với nhiều tiện nghi hiện đại, giúp bạn có được môi trường sinh sống và an cư lý tưởng, chính vì thế mà bạn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình với nhiều điểm cộng khác nhau.

Video giới thiệu môi trường sống HausBelo tổng hợp SaleReal

Sự lựa chọn phù hợp mang lại trải nghiệm cuộc sống thú vị, giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi trở về tổ ấm của mình sau ngày làm việc mệt mỏi.  Theo SaleReal Team nếu bạn có nhu cầu lựa chọn cho mình những căn hộ lý tưởng thì đừng bỏ qua sự lựa chọn này vì nó sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ tuyệt vời.