Thiết kế Sailing Bay Ninh Chữ như thế nào?

Sailing Bay Ninh Chữ là khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng và hình thành bởi tập đoàn Crystal Bay tại thị trường bất động sản Ninh Thuận.

Thông qua bài viết này, đội ngũ VNREP sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về quy mô thiết kế Sailing Bay Ninh Chữ nhằm cung cấp cho quý khách một vài tài liệu tham khảo về condotel Ninh Thuận.

Chi tiết thông tin Ninh Chữ Sailing Bay được thể hiện qua video dưới đây:

Thiết kế Sailing Bay Ninh Chữ như thế nào?

Tập đoàn Crystal Bay đã thực hiện dự án Ninh Chữ Sailing Bay trên quỹ đất rộng khoảng 12,2 ha, toàn bộ diện tích nằm trên đường cát trắng, chạy dọc bãi biển Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.

Nhờ sở hữu vị trí nằm gần biển, dự án condotel Ninh Thuận đem đến không gian sống mát mẻ, dễ chịu, gần gũi thiên nhiên cho các chủ nhân sở hữu khi mà chủ đầu tư đã tận dụng lợi thế đó để cho ra những sản phẩm căn góc, mang mô hình thiết kế mở nhằm nhận gió, nhận ánh sáng truyền vào phòng một cách dễ dàng.

tong quan du an sailing bay ninh chu

Với quỹ đất rộng hơn 12,2 ha như thế, dự án được quy hoạch thành 4 block, trong đó có 2 tòa tháp cao 36 tầng và 2 tòa tháp cao khoảng 40 tầng được bố trí với mật độ xây dựng khá thấp khi chỉ chiếm khoảng 18,5% trên tổng diện tích toàn khu.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ mang cho mình tiêu chuẩn xây dựng 5 sao, đẳng cấp Resort, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị cùng những hạng mục nhà ở cho đến tiện ích.

Các hạng mục nhà ở được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình, tối ưu từng khoảng diện tích, đảm bảo đầy đủ không gian sinh hoạt, tạo cho khách hàng sự tiện nghi như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Chuỗi tiện ích condotel Ninh Thuận cũng rất được chú trọng thực hiện sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dự án.

Đánh giá tiện ích căn hộ khách sạn Ninh Chữ Sailing Bay

tien ich noi khu ninh chu sailing bay

Nổi bật với hơn 30 hạng mục được sắp xếp và bố trí ở mặt bằng dễ dàng nhận diện mà bất kỳ đứng đâu ở căn hộ khách sạn Ninh Thuận quý khách cũng đều dễ dàng nhận thấy được.

– Sảnh đón khách được thiết kế ở không gian rất sang trọng, đi kèm với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo bởi các nhân viên lễ tân, dưới sự quản lý của đơn vị hàng đầu thế giới chắc chắn quý khách sẽ có sự hài lòng khi đến với dự án Sailing Bay.

– Khu để xe thoáng mát dưới sự thiết lập của hệ thống camera và đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực 24/24. Giờ đây, quý khách có thể an tâm vui chơi, nghỉ ngơi ở condotel Sailing Ninh Chữ mà không phải lo lắng về những vấn đề trộm cắp xảy ra.

– Đồng thời, rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu như ăn uống, thư giãn, vui chơi, giải trí,… Được xây dựng ở nội khu dự án, giải quyết tất cả vấn đề trong đời sống của khách hàng.

– Chủ đầu tư Crystal Bay còn rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống của khách hàng, điều đó thể hiện rõ qua việc mà đơn vị này đã sử dụng khoảng diện tích còn lại để xây dựng công viên nội khu, quy hoạch cây xanh, bố trí mương đào chảy quanh dự án.

Trên đây là những thông tin căn hộ khách sạn Ninh Thuận được cung cấp từ VNREP Team, mong rằng bài viết sẽ đem đến nội dung tham khảo bổ ích cho quý khách và nhà đầu tư bất động sản.