Thiết kế tiện ích tại Aqua City Đồng Nai có gì nổi bật?

Với 1 diện tích quy hoạch và phát triển vô cùng rộng lớn, Aqua City là dự án đầu tiên được chủ đầu tư Novaland thiết kế và thực hiện tại khu vực Đồng Nai. Không chỉ có những hạng mục thiết kế nhà ở hấp dẫn mà ngay tại khuôn viên nội khu, chủ đầu tư còn lựa chọn phát triển nhiều loại hình tiện ích hiện đại, đa dạng và hấp dẫn.

Tiện ích dự án có những loại hình nào? Hệ thống tiện ích dự án Aqua City có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Các thiết kế tiện ích xung quanh dự án có gì? Liệu có đảm bảo nhu cầu an cư an cư tại đây không? Là hàng loạt những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu.

Chia sẻ lần lượt tại các chủ đề dưới đây do chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện, tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế cũng như hệ thống tiện ích đang được thực hiện tại khuôn viên nội khu dự án Aqua City Novaland, hi vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích, thuận lợi cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình 1 nơi xuống tiền tại thị trường dự án Đồng Nai.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Thiết kế tiện ích tại Aqua City Đồng Nai có gì nổi bật?

Với không gian diện tích được thiết kế rộng lớn, dự án Aqua City hiện đang hội tụ đầy đủ tính năng của hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao.

Ở nội khu dự án Aqua City, không gian mảng xanh được thực hiện với các thiết kế đan xen cùng các tiện ích mặt nước đa dạng. Trong đó, khu vực hồ bơi có không gian thiết kế cực kỳ rộng lớn.

Nổi bật trong hệ thống tiện ích Aqua City, dự án có khu vực trung tâm thương mại. Với sự hội tụ của hàng trăm các hạng mục thương mại với đa dạng các thương hiệu mua sắm cao cấp, có thể phục vụ cư dân với các loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu mua sắm sôi động.

Bên cạnh xung quanh khu mua sắm, đó chính là khu vực nhà hàng ẩm thực 5 sao chuẩn quốc tế, khu vực cửa hàng cà phê đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng, mang lại không gian thư giãn riêng tư.

Sảnh tiếp khách và hội họp, bến du thuyền 5 sao là 1 trong những tiện ích không thể thiếu dành cho cư dân.

Khu vui chơi dành cho trẻ được thiết kế với đa dạng các loại hình trò chơi khác nhau, được chủ đầu tư Novaland bố trí có cả loại hình thư giãn tĩnh phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho các cư dân khi an cư.

Để tìm hiểu thêm về những giá trị mà biệt thự Aqua City mang lại, SaleReal sẽ phân tích và đánh giá chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án.

tien ich aqua city

Quy hoạch tại Aqua City ra sao?

Với 1 hệ thống tiện ích đa dạng có nhiều loại hình sản phẩm được thiết kế khác nhau, tại khuôn viên nội khu, các loại hình tiện ích được chia thành nhiều khu vực chức năng để thiết kế và bố trí.

aqua city

Trong đó tại dự án Aqua City sẽ có 7 phân khu được xây dựng khi cung cấp ra thị trường chủ yếu shophouse và nhà phố biệt thự với diện tích rộng lớn, đáp ứng cho đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại chủ đầu tư Novaland vừa cho ra mắt phân khu Đảo Phượng Hoàng đã nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.

Để có nhiều hơn góc nhìn về phân khu mới tại dự án Aqua City, quý khách hàng nên xem thêm bài viết chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong tôi cập nhật tại đây.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://sketchfab.com/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ