Thông tin đơn vị nhà thầu dự án Đảo Kim Cương

Theo tin tức bất động sản dự án Đảo Kim Cương được Coteccons phát triển và xây dựng, được biết nhà thầu này không chỉ đảm nhiệm dự án đình đám Đảo Kim Cương mà cách đây không lâu tòa nhà Landmark 88 đã rất thành công cũng được đơn vị này xây dựng.

Chi tiết về cách thiết kế, kiến trúc hay vị trí và tiện ích mà chủ đầu tư Kusto Home dành cho Đảo Kim Cương được SaleReal cập nhật cho khách hàng chi tiết nhất. Hiện tại thì căn hộ cao cấp Quận 2 đang rất nóng với các dự án mới ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thông tin về nhà thầu căn hộ Đảo Kim Cương

Theo tin tức chuyên gia bất động sản cập nhật từ thị trường căn hộ được biết rằng hàng loạt các dự án đình đám từ khách sạn, nhà hàng đẳng cấp chất lượng vượt trội trong các lĩnh vực khác nhau đơn vị xây dựng này cũng thu được rất nhiều thành công.

khong gian song dao kim cuong

Đảo Kim Cương – dự án vừa mới giới thiệu ngay thời điểm thị trường địa ốc ở TP.HCM rất ít nguồn cung hàng mới tại các quận trung tâm và là dự án hàng đầu về môi trường sống và tiện ích đẳng cấp nhất thị trường Quận 2. Xem SaleReal đánh giá về dự án Đảo Kim Cương ra sao tại canhoquan2.today, để có thể tổng hợp thêm nhiều thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang canhoquan2.today, những điểm mới thị trường và sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 chuẩn bị ra mắt vào quý 4/2018.

Teo chueyen gia bất động sản được biết hàng loạt các dự án chất lượng hàng đầu Việt Nam từ các lĩnh vực dân dụng, hạ tầng giao thông, các cơ sở công nghiệp, thiết kế thi công. Không chỉ như vậy mà cả thị trường nước ngoài đơn vị này đã có rất nhiều công trình thanh công, và thương hiệu Conteccons là thương hiệu nhà thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay đang được tín nhiệm bởi rất nhiều chủ đầu tư nước ngoài.

Đảo Kim Cương sở hữu vị trí độc tôn ba mặt giáp sông, với những khách hàng thích các dự án căn hộ Quận 7 sở hữu vị trí tương đồng đảo thì không nên bỏ qua dự án của tập đoàn Sunshine Group, mang tên Sunshine Diamond River, vị trí hiếm có nằm ngay sát sông Sài Gòn hiếm có tại khu vực.

Dự án Sunshine Diamond River sự kết hợp hoàn hảo giữa smart living 4.0 và chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Thông tin đầy đủ về dự án mới của Sunshine Group tham khảo ngay: Sunshine Quan 7

Tại sao có nhiều khách hàng đang quan tâm dự án của tập đoàn Sunshine.

dao kim cuong moi truong song xanh

Năm 2003, đơn vị này đã thi công công trình đầu tiên là đơn vị xây dựng là khu nhà ở phức hợp Mỹ Tú I tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Theo chuyên gia bất động sản sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm đến thời điểm hiện tại thì gần đây nhất là sự thành công của tập đoàn này với dự án đình đám tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark Tower 88, kế tiếp là khách sạn Pullman Hải Phòng, trung tâm văn hóa điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, Onehub Saigon, khu đô thị Sala Thủ Thiêm, và dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2.

Tìm hiểu dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Theo Trần Đình Hiếu dự án Đảo Kim Cương được nhà thầu có định hướng phát triển thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và trở thành tập đoàn xây dựng hàng đầu quốc tế nhà thầu Coteccons. Dự án Đảo Kim Cương ở giai đoạn 2 được chủ đầu tư Kusto Home phát triển cùng với Coteccons xây dựng nên 5 tòa tháp còn lại của dự án.

Giới phân tích thị trường, bước vào năm 2018, biên độ phát triển của thị trường BĐS quận 2 đang tăng mạnh nhất là tại khu Thạnh Mỹ Lợi, khi mà cây cầu qua đảo Kim Cương gần được khánh thành. Blog canhoquan2.today với rất nhiều những vấn đề xoay quanh dự án và Thông tin thị trường bất động sản khu vực mà SaleReal nghĩ quý khách nên tham khảo qua.

Được xây dựng vào năm 2016, đến nay thì nhà thầu đã tiến hành những bước cuối cùng căn hộ cao cấp Quận 2 có thể bàn giao cho khách hàng. Nhà thầu phát triển dự án Quận 2 với thương hiệu gây dựng hơn 15 năm qua với bề dày kinh nghiệm sâu sắc, gầy dựng nên nhiều thành công với các dự án lớn nhỏ nên quý khách có thể an tâm về chất lượng của các căn hộ bên trong Đảo Kim Cương sau khi nhận nhà.

Theo Trần Đình Hiếu nhà thầu Conteccons là một trong đơn vị quan trọng không thể thiếu làm nên dự án Đảo Kim Cương, tất nhiên 2 yếu tố còn lại chính là chủ đầu tư Kusto Home uy tín, tiềm lực kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Ngân hàng hỗ trợ nguồn vốn, cho vay Techcombank và có cả đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới nhúng tay vào dự án hạng sang lần này của Kusto Home. Tạo nên một quần thể cư dân Đảo Kim Cương đẳng cấp nhất thị trường Quận 2.