Thông tin dự án Aqua City

Cùng với dòng chảy thị trường bất động sản Đồng Nai, chủ đầu tư Novaland cũng tham gia với dự án Aqua City, triển khai với quy mô rộng 1000 ha, với nhiều hạng mục thi công được chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng..

Có những hạng mục nào đang được thiết kế thực hiện tại dự án Đồng Nai? Có mặt bằng thiết kế như thế nào? Giá nhà phố Aqua City ra sao? Bài viết chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề sau đây.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City là dự án được thực hiện là 1 khu đô thị sinh thái ven sông. Song việc bố trí thực hiện các thiết kế tại khuôn viên nội khu được chủ đầu tư lựa chọn và bố trí khá kỹ lưỡng.

vi tri aqua city

Khu đô thị Aqua City là dự án được thực hiện với tổng 7 phân khu khác nhau với vị trí tọa lạc tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Vị trí khu đô thị Đồng Nai khá đặc biệt khi sở hữu 1 mạng lưới giao thông nội khu cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển từ dự án Aqua City đến các phân khu xung quanh đồng thời có thể thực hiện liên kết vùng ra bên ngoài 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Từ dự án Aqua City, các cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố Biên Hòa. Và mất không quá nhiều thời gian từ dự án Aqua City để có thể kết nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu tiềm năng vị trí của dự án và tiến độ Aqua City hiện tại qua bài viết của SaleReal.

Nhờ đó, mà các cư dân có thể thuận lợi thừa hưởng những tiện ích xung quanh khu đô thị Aqua City mà không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Với kết cấu quy hoạch tại khuôn viên nội khu, dự án Aqua City được thực hiện với các sản phẩm chính như nhà phố biệt thự và shophouse.

Với mật độ xây dựng được bố trí tại khuôn viên nội khu Aqua City, dự án được thực hiện khá hạn chế, nhờ đó, không gian an cưtại dự án lại có điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều.

Tiện ích được thực hiện tại khuôn viên nội khu dự án Aqua City

Với mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City được thiết kế khá đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau.

tien ich aqua city

Trong đó, tại dự án Aqua City đó chính là khu vực trung tâm thương mại, khu vực nhà hàng, phòng họp. Trong đó, hệ thống tiện ích có hoạt động sôi nổi và thường xuyên nhất có lẽ là khu vực trung tâm thương mại, là nơi được chủ đầu tư thiết kế thực hiện với không gian cực kỳ rộng lớn,

Kề cạnh đó là khu vực nhà hàng, được thực hiện trong 1 khu vực khép kín, nên không gian nội khu dự án có khá nhiều diện tích để quý khách có sự riêng tư và trải nghiệm những món ăn hấp dẫn.

Các khu vực rèn luyện sức khỏe tại khu đô thị Aqua City đó chính là nơi được sử dụng cho thiết kế của không gian thư giãn, vận động thể thao với khu vực phòng gym, yoga, spa được bố trí linh hoạt.

Bên cạnh đó chính là thiết kế của hồ bơi rộng lớn, mang lại cho các cư dân Aqua City có 1 không gian thư giãn ngoài trời.

Ngoài các thông tin được chia sẻ ở trên từ chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện chia sẻ trên đây về dự án Aqua City, quý khách hàng đang quan tâm đến việc đầu tư hoặc mua nhà tại dự án có thể tham khảo thêm 1 số bài viết được tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những thông tin giá trị và hữu ích về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://gumroad.com/duanaquacitynovaland/p/du-an-aqua-city-novaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ