Tiềm năng dự án Quận 7 ra sao?

Thị trường căn hộ Quận 7 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi không những các dự án Quận 7 có sức hút mạnh mẽ của thiết kế mà tiềm năng của các dự án cũng cực kì hấp dẫn.

Trong bài viết này về dự án Quận 7, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng những đánh giá riêng của chúng tôi về tiềm năng phát triển của những chung cư Quận 7. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật thông tin.

Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 7 tại video dưới đây:

Tiềm năng dự án Quận 7 ra sao?

Khu vực Quận 7 là nơi tập hợp rất nhiều những dự án cao cấp Quận 7 đứng sau là các chủ đầu tư uy tín lớn tại Việt Nam, đáng chú ý là các ông lớn Keppel Land, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam, Đất Xanh, và Vạn Thịnh Phát. Thị trường bất động sản khu Nam cũng vừa mới đón nhận thêm hai chủ đầu tư có tiềm lực từ phía Bắc là Sunshine Group và Xuân Mai Corp.

Nổi bật với những dòng căn hộ như Phú Mỹ Hưng của Phú Mỹ Hưng, Sunrise của tâp đoàn Novaland, Sunshine Diamond và Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group, căn hộ Hưng Phát và dự án Silver Star, dự án Golden Garden của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.., cùng nhiều cái tên khác.

Hạ tầng xung quanh dự án Quận 7 trong tương lai

ha tang quan 7 trong tuong lai

Yếu tố hạ tầng Quận 7 được nâng cấp. Cũng chính là yếu tố tiềm năng lớn nhất thu hút khách hàng chọn dự án Quận 7 để đầu tư. Tiêu biểu là các nút giao thông như Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được triển khai thi công giai đoạn 1 với hầm chui 3 tầng, xây dựng cầu Nguyễn Khoái, được khởi công trước tết 2020 ( mối kết nối giao thông quan trọng giữa Quận 4 và Quận 7). Cầu Thủ Thiêm 4 cũng đang được phê duyệt chính thức, nối liền Quận 2 và Quận 7 có vai trò giảm kẹt xe và đóng vai trò ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của toàn khu Nam.

Tuyến tàu điện ngầm – Metro số 4 có chiều dài dài nhất thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư với mức vốn khủng 97.000 tỷ. Tuyến tàu nối từ Thạnh Xuân Quận 12 vào đến khu đô thị Hiệp Phước Quận 7. Đây cũng chính là yếu tố lớn hấp dẫn cư dân chọn mua các chung cư căn hộ Quận 7, là tiền đề cho sự phát triển tiềm năng của khu vực.

Ngoài ra còn có một số công trình tiêu biểu khác như: mở rộng tuyến đường Phú Thuận, để nối từ khu vực khu đô thị thông minh Mũi Đèn Đỏ vào tận trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mở rộng và thêm làn xe của trục đường Bắc – Nam từ quốc lộ 22 đến Hiệp Phước Nhà Bè. Đây cũng được xem là hạ tầng giao thông huyết mạch trong mạng lưới liên kết vùng của toàn bộ khu Nam Sài Gòn và của các căn hộ Quận 7.

Cầu Cần Giờ được xây dựng nối liền hai huyện Nhà Bè và Cần Giờ. Tất cả tạo nên cho Quận 7 không khí rộn ràng, nhộn nhịp chuẩn bị thay một lớp áo mới tinh tươm hơn, chỉnh chu hơn.

Với hai yếu tố Quận 7 là nơi tập trung các thương hiệu nhà đầu tư nổi tiếng cho ra những sản phẩm dự án Quận 7 chất lượng, đẳng cấp. Và hệ thống hạ tầng Quận 7 được nâng cấp mạnh mẽ, chúng tôi đánh giá cao về tiềm năng phát triển của các dự án căn hộ Quận 7 trong thời gian vài năm nữa sẽ rất lớn.