Tiềm năng phát triển của vị trí Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là dự án Condotel đầu tiên tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. là một trong những dự án có tiềm năng phát triển nhất tại đây, bởi nhiều yếu tố quyết định một trong số những yếu tố quan trọng nhất của một khu nghỉ dưỡng đó là thu hút được nhiều khách du lịch và tiềm năng phát triển du lịch của khu vực. Bài viết này VNREP sẽ đánh giá 2 yếu tố quan trọng này giúp quý khách hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của Shop Grand World Phú Quốc

Tiềm năng phát triển vị trí Grand World Phú Quốc

Năm trung khu vực thí điểm đặc khu kinh tế, Phú Quốc được nhận định sẽ là phu phát triển du lịch – nghỉ dưỡng trọng điểm, khi được nhà nước ưu ái đầu tư mạnh tay trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đống bộ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch.

tiem nang grand world phu quoc

Huyện đảo đã được đầu tư hàng chục nghìn tỷ để xây dựng các tuyến đường huyết mạch vòng quanh và xuyên đảo, xây dựng các điểm kết nối như sân bay, cảng biển, cùng với đó đảo cũng được đầu tư hệ thống nước ngọt nhằm phục vụ cho các du khách cũng như cư dân sinh sống trên đảo. Bên cạnh đó còn một số công trình đang được xây dựng như hệ thống nước thải, hệ thống xử lý rác thải, đường điện,… cũng đang được huyện đảo gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Với lợi thế sở hữu bãi biển dài 150km, nhiều bãi biển đẹp, cùng với hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm quanh năm, cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Phú Quốc mang nhiều tiềm năng cho du lịch Việt Nam nói chung cũng như các nhà đầu tư du lịch – nghỉ dưỡng nói riêng. Phú Quốc được nhà đầu tư bất động sản kỳ vọng sẽ là huyện đảo du lịch bậc nhất Việt Nam có thể so sánh với các nước trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia).

Video giới thiệu tiềm năng vị trí dự án Grand World

Với những lợi thế về giao thông khi Sân bay quốc tế Phú Quốc được mở rộng gấp đôi công suất và thêm nhiều đường bay quốc tế. Thì du lịch tại Phú Quốc bắt đầu bùng nổ khi các nhà đầu tư lớn không ngại rót vốn để xây dựng những khách sạn hạng sang, khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng,… tại Phú Quốc. Thì với Grand World Phú Quốc là một số trong những dự án đang được mong đợi nhất trên thị trường bất động sản Phú Quốc, với quy mô hơn 85ha, Grand World Phú Quốc sở hữu hơn 10.000 căn hộ bao gồm Condotel, Shophouse, Hotel Mini đang tạo nên làn sóng mới tại Phú Quốc.

Phú Quốc thu hút khách du lịch

Grand World Phú Quốc với lợi thế sở hữu bãi biển đẹp được CNN bình chọn là một trong 20 bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh, với vẻ đẹp hoang sơ thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc ngày càng tăng.

Với tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút khách du lịch tại Phú Quốc. Phú Quốc với những điều kiện thuận lợi đã thu hút một lượng nhỏ khách du lịch trong và ngoài nước. Với tốc độ phát triển bất động sản tại Phú Quốc kéo theo sự tăng trưởng trong lượng khách du lịch đến với Phú Quốc. Và một trong những dự án nổi trội trong thời điểm này là Grand World Phú Quốc của tập đoàn Vingroup.

Trên đây là những phân tích đánh giá của VNREP về tiềm năng phát triển của dự án Grand World Phú Quốc. Hi vọng đã cho quý khách cái nhìn tổng quan về dự án tiềm năng này.