Tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira là dự án mới được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư xây dựng và chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản vào quý II/2018. Do đó tiến độ dự án Safira Khang Điền là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn được tìm hiểu. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Thông tin hữu ích dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira => xem chi tiết tại đây

Tiến độ dự án Safira Khang Điền đã thi công đến đâu

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì tất cả các dự án của Khang Điền đều luôn lamg xong móng trước khi mở bán. Vì vậy căn hộ Khang Điền cũng không nằm ngoại lệ, đến thời điểm hiện tạo dự án đang được nhà thầu An Phong triển khai làm nền móng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án Safira quận 9, dự án dự kiến cuối tháng 5 sẽ chính thức được ra mắt thị trường.

Dự án Khang Điền được ra đời sau sự thành công của dự án Jamila, do đó dự án này được thừa hưởng, đúc kết những tinh túy, những điểm nổi bật từ dự án Jamila. Đây là một trong những sự lựa chọn đáng để xem xét hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ quận 9.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 tìm hiểu : http://canhoquan9.today/du-an/, chia sẻ danh sách căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay và update các sản phẩm chuẩn bị mở bán trong tháng 5 với phân tích đánh giá chuyên sâu.

Hình ảnh tiến độ dự án Safira Khang Điền

anh that te can ho safira

tien do du an safira

Nhà thầu An Phong có ảnh hưởng gì đến tiến độ dự án Safira Khang Điền

An Phong là một trong những nhà thầu được nhiều khách hàng trên thị trường xây dựng Việt Nam biết đến. Nhà thầu này hoạt động ở các lĩnh vực chủ yếu như Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng. Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng, Tư vấn và môi giới bất động sản………..

Tìm hiểu thêm về nhà thầu An Phong : http://anphong.vn/index.php

An Phong tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Trong suốt thời gian hoạt động, An Phong đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động

Nhà thàu này đã thành công ở nhiều các dự án xây dựng trước đó như khu phức hợp SaiGon Pearl, Sumsire City, siêu thị Co.Op Mart, Big C Nha Trang…

Nhà thầu này đã liên kết, hợp tác với nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản như chủ đầu tư Khang Điền, tập đoàn Đất Xanh…

Với thương hiệu cùng như những điểm mạnh của nhà thầu An Phong khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án này.

An Phong sẽ bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất vì thế đầu tư cho thuê căn hộ Safira giải pháp nên xem xét : giải pháp đầu tư cho thuê căn hộ Safira , tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư cho thuê rơi vào tầm bao nhiêu.

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Điều cần biết về căn hộ Safira Khang Điền

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa trên mặt tiền đường Võ Chí Công do đó nơi đây có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi với các khu vực lân cận. Từ dự án bạn chỉ cần mất khoảng 15 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố quân 1, 20 phút tới quận 4, khu Phố Mỹ Hưng quận 7, khu công nghệ cao quận 9 mất khoảng 15 phút….

Dự án được xây dựng với diện tích 2,7 ha, quy mô dự án bao gồm 4 block, mỗi block cao 18 tầng với khoảng 1300 căn hộ, giá bán dự kiến dự án là 24 triệu/m2

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, hấp dẫn như siêu thị mini, khu café ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…

Tìm hiểu ngay: So sánh giá bán căn hộ Safira với khu vực

Như vậy trên đây la toàn bộ những chia sẻ về tiến độ dự án Safira. Hi vọng đây sẽ là những thong tin cần thiết đối với những ai quan tâm tới dự án này.