Tiện ích dự án KN Paradise có gì?

KN Paradise Cam Ranh là khu phức hợp nghỉ dưỡng vui chơi và giải trí mới vừa được hình thành tại thị trường bất động sản Cam Ranh – Khánh Hòa. Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 39 ha, hứa hẹn sản phẩm sẽ không làm sự chờ đợi của khách hàng phải thất vọng.

Có những tiện ích gì được triển khai ở biệt thự Cam Ranh? Những hạng mục đó có đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng hay không? Đó là những câu hỏi liên quan đến KN Paradise được đặt ra từ phía khách hàng mua ở cũng như các du khách du lịch.

Chia sẻ từ các chuyên gia VNREP dưới bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sâu từng hạng mục có mặt ở condotel Cam Ranh giúp qúy khách có được sự giải đáp cụ thể cho những câu hỏi còn đang thắc mắc.

phoi canh shophouse kn paradise cam ranh

Tiện ích dự án KN Paradise có gì?

Tập đoàn Golf Long Thành đã thâu tóm quỹ đất rộng đến 39 ha chạy dọc bên biển Bãi Dài để triển khai cho dự án KN Paradise Cam Ranh. Trong đó, chủ đầu tư chỉ sử dụng 39% mật độ dùng để quy hoạch nhà ở, phần diện tích còn lại tập trung vào quy hoạch các hạ tầng tiện ích.

Tham khảo video chia sẻ về sân Golf tại KN Paradise:

Hiện hữu ở shophouse KN Paradise có trên 100 hạng mục tiện ích được xây dựng tại khuôn viên nội khu dự án, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Tận hưởng cuộc sống tại KN Paradise Nha Trang

tien ich da dang tai kn paradise cam ranh

– Tiện ích thư giãn ở biệt thự biển Cam Ranh được quy hoạch ngay tại vùng biển rộng lớn, phức hợp với nhiều sân chơi từ trẻ em đến người lớn được bố trí. Tại đây, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm và thu hút các du khách du lịch ghé thăm thư giãn.

– Đồng thời, chủ đầu tư còn mở rộng thêm việc thư giãn bằng việc dành ra khoảng diện tích khá lớn để thực hiện sân golf thư giãn, bến du thuyền, casino.

– Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng vào trang thiết bị cơ sở vật chất hạ tầng tại khu tập Gym, phòng tập Yoga và hệ thống Spa sẽ giúp quý khách có được những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

– Hệ thống nhà hàng được thực hiện bởi các đầu bếp hàng đầu Việt Nam với nhiều món ăn đa dạng được chế biến từ Á – u thì quý khách có thể giải quyết nhu cầu ăn uống ngay tại khu vực nghỉ dưỡng mà không cần phải tốn nhiều thời gian di chuyển ra bên ngoài tìm kiếm.

– Song song đó, khu vực mua sắm sẽ được quy hoạch ở mặt bằng dễ dàng nhận diện thì vấn đề mua sắm của khách hàng cũng được đáp ứng một cách ổn thỏa, nổi bật có những mặt hàng như thời trang, áo quần, giày dép, túi xách được bày bán.

– Hệ thống hồ bơi ở dự án KN Paradise có rất nhiều loại hình được thiết kế. Tuy nhiên, hồ bơi được ưa thích nhất vẫn chính là hồ bơi vô cực, tiện ích này giành được sự quan tâm từ phía khách hàng khi được chủ đầu tư bố trí trên vị trí view biển thoáng đãng.

Và rất nhiều tiện ích có liên quan khác được xây dựng đầy đủ ở nội khu dự án mà quý khách chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ là đã dễ dàng tiếp cận được ngay.

Trên đây là một số chia sẻ thông tin tiện ích đất nền KN Paradise Cam Ranh được các chuyên gia VNREP tổng hợp. Hy vọng, quý khách sẽ lựa chọn dự án sau khi tham khảo phần đánh giá này.