Tiện ích hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư thức thời, là phải nắm bắt được mong muốn của khách hàng. Những người mua nhà giai đoạn này thưởng đặt tiêu chí cao lúc chọn mua sản phẩm tại 1 dự án, những tiêu chí đó lại là những nhu cầu thiết yếu. Một nơi định cư hoàn hảo không chỉ là nơi được kiến tạo bởi chủ đầu tư uu tín, phải là nơi có vị trí kết nối thuận tiện, các căn nhà phải được thiết kế chất lượng và có phong cách riêng, và đặc biệt là dự án đó phải có không gian xanh để đảm bảo đời sống khỏe mạnh an lành cho cư dân. Diamond Island được kiến tạo bởi Kusto Home, và nằm sát công viên cây xanh, dự án hội tụ đầy đủ những yêu tố mà bất cứ người mua nhà nào không thể nào làm ngơ mà bỏ qua.

Đảo Kim Cương

Khu căn hộ Đảo Kim Cương trung tâm thương mại

Khi đầu tư vào bất cứ 1 dự án nào, giới đầu tư luôn mong muốn đạt được những nguồn lợi nhuận cao. Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương cũng không nằm ngoài quy luật kinh doanh bất hủ đó. Vậy điểm đầu tư kinh doanh sinh lời của dự án căn hộ Đảo Kim Cương có vị trí đâu, cùng chuyên gia chia sẻ vấn đề này. Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, 1 không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà Kusto Home mang tới quý vị thông qua Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương – có vị trí vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh.

Tiềm năng tương lai của dự án không chỉ được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn dẫn đến 1 không gian sống không thể nào trọn vẹn hơn. Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sở hữu hạ tầng tiện ích vượt bậc mang phong cách Nhật Bản hiện đại, sang trọng với thiết kế thoáng mát như mang cả môi trường xung quanh vào ngôi nhà tân tiến của bạn. Khu vực ban công của Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ môi trường xung quanh nhằm mang lại cho quý vị 1 không gian sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng đô thị náo nhiệt. Quả thực, Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống cao cấp cho mỗi cư dân. dự án căn hộ Đảo Kim Cương được tích hợp quần thể cảnh quan xanh độc đáo: khu vườn xanh mát, hệ thống bồn hoa, cây xanh. Cảnh quan xanh được bố trí ở nhiều nơi tại Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương nhằm đem con người đến gần với môi trường xung quanh hơn. Không chỉ mang lại không gian sống xanh, việc bố trí cây xanh hay bồn hoa còn dẫn đến điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho tổng thể kiến trúc của dự án.

Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương khu cao cấp

Khu ban công của căn hộ cao cấp sẽ tập trung để lấy được ánh sáng và gió môi trường xung quanh tạo 1 không gian tươi xanh và trong lành ngay tại giữa lúc đô thị sầm uất. Với nhu cầu mang lại đời sống khỏe và chan hòa cùng môi trường xung quanh tại Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương. siêu Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đều được thiết kế tạo khe sáng đón nắng và gió tự nhiên. sở hữu các căn hộ với diện tích linh hoạt khoảng từ 45m2 – 300m2 với kiến tạo 2 – ba phòng ngủ. siêu dự án hoàn toàn thích hợp dành cho các gia đình trẻ, gia đình 2- ba thế hệ sinh sống.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/mat-bang-toa-maldives-cua-du-an-dao-kim-cuong/

Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương thuộc dòng phân khúc BĐS bình dân 50 – 60triệu/m2 do Kusto Home là chủ đầu tư, nằm trong quần thể phức hợp của khu đô thị phát triển bậc nhất tại phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong những địa bàn nhận được sự để ý lớn của ủy ban thành phố nên không xảy ra gì khó hiểu lúc dự án lại hot đến như vậy. Dự án bất động sản được triển khai vào đầu năm 2019 với 6 tòa chung cư cao 25 – 29 Tầng. Tính đến lúc hiện tại tại công trường thi công dự án. Đặc biệt, tại căn hộ cao cấp của Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương có vị trí trung tâm quận 2 đang có đà phát triển tăng trưởng mạnh về nhiều mặt. Nhờ đó có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý vị mua để ở, cho thuê hay đầu tư sinh lời hấp dẫn. Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sẽ trông mong là tòa căn hộ cao cấp có qui mô lớn nhất quận 2 hiện tại mang lại các dịch vụ tiện ích nhất cho cư dân đang và sẽ sinh sống tại đây.

Bài viết liên quan