Tiện ích nổi bật tại Laimian City Quận 2

Thông tin dự án Laimian City Quận 2 được cập nhật chi tiết từ tin tức bất động sản. Dự án không chỉ giúp cư dân có được một nơi an cư lạc nghiệp lỹ tưởng với sức chứa trên 10,000 căn hộ cao cấp thuộc thu vực An Phú – An Khánh Quận 2. Với hệ thống tiên ích vô cùng vượt trội theo tiêu chuẩn 5 sao chuẩn gu sống như một nơi an cư nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Tiện ích Laimian City Quận 2 có thiết kế nào đặc biệt? Chất lượng môi trường sống có đẳng cấp như lời đồn Các vấn đề được khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về căn hộ cao cấp quận 2 Laimian City Quận 2 trong thời gian qua.

Với bài viết này, đội ngũ chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp những thông tin giá trị xoay quanh các vấn đề tiện ích và môi trường sống từ dự án quận 2 của chủ đầu tư HDTC đến quý khách, hi vọng sẽ giúp ích trong công cuộc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Tiện ích Laimian City Quận 2 có gì?

tien ich noi khu laimian city

Theo Nhật Phạm, sẽ tập trung tiên quyết vào các thiết kế mảng xanh nội khu mà nổi bật đó chính là các công viên ven sông tại dự án với mật độ cao, giúp điều hòa không khí và luôn tạo ra 1 bầu khí hậu trong lành mát mẻ, tự nhiên, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài mang lại.

Đồng thời theo công ty môi giới nhà đất uy tín, cũng không quên phát triển khu dịch vụ thương mại ở ngay trung tâm dự án. Các trung tâm thương mại, khu nhà hàng chất lượng 5 sao, khu vui chơi,.. được bố trí kỹ lưỡng với các thương hiệu hàng đầu.

Kiến trúc thiết kế được trang trí lộng lẫy theo phong cách Châu Âu vừa có sự tinh tế, tỉ mỉ vừa có sự hiện đại và đẳng cấp. Đây cũng là nơi có hoạt động sôi nổi nhất trên toàn dự án.

Theo chuyên gia bất động sản thậm chí mức giá bán căn hộ Laimian City còn có xu hướng tăng thêm nữa chứ không dừng lại chỉ ở mức này. Đặc biệt là thời điểm bàn giao nhà vào khoảng năm 2021, khi hạ tầng cơ sở – giao thông trên địa bàn đã xây dựng hoàn thiện và đồng bộ.

Tiện ích của Laimian City là một trong những yếu tố được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao khi có thể đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Chính vì thế lựa chọn dự án làm nơi an cư lý tưởng là quyế định mà SaleReal cho rằng vô cùng đúng đắn.

Thông tin giá bán căn hộ Laimian City Quận 2

Tổng quan về dự án Laimian City Quận 2:

Theo công ty bất động sản sau 1 khoảng thời gian kể từ khi chủ đầu tư HDTC tiếp nhận và khởi công thì dự án Laimian City Quận 2 đã có khá nhiều sự thay đổi đáng kể, nhất là trong giá bán.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ Laimian City Quận 2 đang được dự đoán rơi vào khoảng 65 triệu/m2. Đây là 1 con số khá ấn tượng cho thấy giá bán các căn hộ tại đây đã có sự dịch chuyển, tăng khoảng 30% giá trị, bởi lẽ khoảng năm 2018 khi dự án còn trên bàn giấy nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán giá bán Laimian City Quận 2 chỉ rơi vào mức 40 – 45 triệu/m2.

Với mức giá bán này so với các căn hộ cao cấp, hạng sang thì đang ở mức tương đối, không mấy chênh lệch.

Theo môi giới nhà đất uuy nhiên tất cả cũng chỉ là dự kiến, vào ngày mở bán sẽ có thông tin chuẩn xác nhất về giá bán chung cư Quận 2 cao cấp này.

Trên đây là thông tin dự án Laimian City mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hi vọng rằng qua bài viết này quý khách có thể hình dung rõ dự án Laimian City như thế nào. Để có thể hiểu hơn và chọn mua dự án tại thời điểm có mức giá cạnh tranh nhất.