Tiêu chuẩn sống xanh tại Hausneo quận 9

Hausneo quận 9 dự án căn hộ tọa lạc ngay vị trí đắc địa của quận 9, vị trí rất thuận tiện giao thông. Từ can ho Hausneo khách hàng chỉ tốn 5 phút vào khu trung tâm quận 1, 15 phút đến các quận lân cận như: quận 4, quận 7, quân Bình Thạnh, 15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, khoảng 5 phút đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

can ho hausneo

Tiêu chuẩn sống xanh tại Hausneo quận 9

Chất lượng của can ho Hausneo đã được bảo đảm bởi 1 nhà đầu tư danh tiếng thì nét đẹp của công trình này cũng sẽ là dấu ấn đặc sắc khi thiết kế được lấy ý tưởng từ trường phái Bauhaus vang danh quốc tế tại Đức. Ngoài ra, căn hộ Hausneo còn nằm gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới mẻ và hoàn thiện, là cửa ngõ giao thương với các tỉnh miền Trung Nam Bộ, có thể tiếp cận tất cả tiện nghi chỉ trong khoảnh khắc. Cộng đồng văn minh, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội phát triển đồng bộ cũng là một trong số những ưu thế của dự án bất động sản công trình căn hộ Hausneo. Chủ đầu tư sẽ giao căn hộ với nội thất căn bản chuyên nghiệp và trợ giúp vay tối đa 70% trong kỳ hạn 20 năm.

Tìm hiểu tiến độ thanh toán Hausneo quận 9

Cách chi trả của căn hộ Hausneo có nhiều yếu tố đặc biệt, sẽ bổ trợ tối ưu cho quý khách hàng sở hữu nhà 1 cách mau chóng và dễ dàng nhất:

– Chính sách chi trả đãi ngộ cho các bạn giao dịch thành công trong đợt chào bán đầu tiên (Ký kết hợp đồng chỉ 10% ). Những đợt tiếp theo thanh toán theo tiến trình.

– Với cách thức thanh toán theo tiến độ thi công, phân chia thành nhiều đợt (mỗi đợt 5% ) tới lúc bạn nhận nhà, căn hộ Hausneo vô cùng phù hợp cho việc mua nhà theo cách thức trả góp không lãi suất đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng son trẻ hay những nhà đầu tư.

– Ngân hàng hỗ trợ 70% trong vòng 20 năm, và hàng tháng bạn chỉ cần dành dụm một khoản tiền bình quân chừng 5-8 triệu/tháng/ 2 vợ chồng, là bạn có khả năng sở hữu căn hộ Hausneo với môi trường sống xanh, cùng với các tiện ích đẳng cấp là điểm bạn và cả nhà vun vén hạnh phúc lâu dài.

– Với lợi thế về vị trí gần khu công nghệ cao quận 9, giá cả, chính sách chi trả với việc đầu tư vô dự án bất động sản căn hộ Hausneo là một cơ hội vô cùng tốt do mật độ dân số ở khu vực khá đông. Gần kề các quận trung tâm và đặc biệt là khu CNC thành phố nên đòi hỏi mướn nhà ở đây là đặc biệt cao.

Nếu như có dự định tậu 1 căn hộ tiện nghi, phù hợp túi tiền thì bạn không nên chần chờ nữa mà hãy book mua ngay dự án bất động sản căn hộ Hausneo, với cách thức chi trả cực kỳ đãi ngộ từ chủ đầu tư thì bạn sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều mà có khả năng an tâm đợi chờ nhận nhà và chuẩn bị cho mình cuộc sống mới ở căn hộ Hausneo.