Tìm đến cuộc sống hoàn hảo với Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương

Điểm nhấn của dự án Diamond Island là ở quy hoạch tối ưu khuyến khích mọi người tăng lên các sinh hoạt động đồng, dạo chơi trong 1 không gian trong lành và có 1 đời sống thân thiện với môi trường.

Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương Quận 7 tính thanh khoản cao

Một thiết chế hạ tầng quan trọng chẳng thể thiếu đối với các khu đô thị mới là điểm nhấn quan trọng giúp khu vực trỗi dậy mạnh mẽ đó là trung tâm thương mại. Ngoài siêu Thị đang đi vào hoạt động khu vực quận 2 dự định triển khai trung tâm thương mại với qui mô lớn chính vì thế giá đất và chung cư tại khu vực được sự quan tâm rất nhiều của quý vị tới khu vực. dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương có vị trí đẹp và là trục tuyến đường chính nối thẳng ra sân bay, nằm đối diện dự án chung cư công viên lớn, siêu dự án chung cư cũng đồng thời có vị trí đẹp là dễ dàng bến xe, các khu căn hộ chung cư hạng sang, khu mua sắm chất lượng, khám đa khoa, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án chung cư sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ địa điểm hiện tại. Gần trung tâm, dễ dàng về mặt giao thông là ưu điểm vô cùng lớn của Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương.

Là 1 dự án chung cư tiềm năng và được nhiều người mong chờ, Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương đảm bảo sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm về căn hộ và condotel cung cấp được những đề nghị về tiêu chuẩn sống của 1 căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư muốn mang đến cho quý vị của họ. Khi đặt chân tới khu đô thị Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương, hẳn bất cứ ai đều nhận thấy choáng ngợp bởi vẻ đẹp xanh thông minh, hiện đại. Ngoài lợi thế từ 2 con sông sẵn có, chủ đầu tư Kusto Home còn áp dụng xây dựng hệ thống kênh đào nhân tạo chạy dọc dự án, mang tới khung cảnh lãng mạn, thanh bình đúng nghĩa “một khu đô thị ven sông đậm chất”. Ngoài việc giúp tạo phong cảnh đẹp, còn mang mục đích tăng cường và bổ sung những nhân tố về phong thủy vượng khí dồi dào cho từng chung cư .

Dự án căn hộ chung cư Đảo Kim Cương sát trung tâm

Tiện ích cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo của chủ đầu muốn xây dựng không gian xanh xung quanh các sảnh của toà nhà và khu căn hộ chủ đầu tư trồng những hàng cây xanh cổ thụ,những chậu hoa lá tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên tạo cảm giác thư thái cho cư dân. Căn hộ được thiết kế diện tích đa dạng từ 45m2 – 300m2 mang đến cho quý vị nhiều sự lựa chọn. Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những kì nghỉ thư thái, cao cấp, mới mẻ ngay tại chính chung cưcủa mình. Dự án căn hộ giá rẻ là 1 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Việt Nam, nó góp phần làm phát triển và đa dạng hóa nghỉ dưỡng, đóng góp 1 phần không nhỏ vào GDP của ngành dịch vụ. Hơn thế nữa Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương còn mang đến cho thị trường đầu tư 1 làn gió mới.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/tin-tuc-tong-hop/

Chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư cho những quý vị đặt mua Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương thời điểm hiện tại đối với những quý vị thanh toán sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới khi nhận nhà.Đây chính là thời cơ cho những quý vị đầu tư đợt 1 với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn phân tích đây là thời cơ rất tốt cho những quý vị có yêu cầu mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Với những nhân tố trên, Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương đảm bảo sẽ là 1 chọn lọc mà bạn chẳng thể bỏ qua. Trên đây là những nhân tố tạo nên sức hút, điểm nổi bật của Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương, xứng đáng là dự án chung cư trọng điểm của thành phố nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Xem thêm