Tìm hiểu các bước cần thiết để mua được bơm công nghiệp hàng thật

Giai đoạn này bơm công nghiệp có mặt ở tất thẩy các khu nhà chung cư, khu chế xuất, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp…Trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng khác nhau do các nhà mặt phố bồi bổ môi giới. Để chọn mua máy bơm nước nhập khẩu độc quyền, công ty chúng tôi khuyên chúng ta hãy lựa mua nhà phố bổ sung danh tiếng.

Trên phân khúc, có rất nhiều loại máy móc trên thị thường rất khó để có cơ hội phân biệt được hàng thật hàng giả. Một số chi tiết nhỏ mới đưa lên những loại máy đại lý. Sản phẩm máy bơm công nghiệp đại lý luôn là lựa chọn hàng đầu của một số đơn vị phù hợp tác. Và loại máy móc mà công ty Matra quốc tế đem đến người sử dụng là loại máy móc máy bơm công nghiệp Matra được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Ví như chúng mình chưa có bí kíp trong việc kinh doanh bơm công nghiệp thì hãy tìm hiểu thêm thông báo qua bài viết sau đây nhé. Click vào đây chúng tôi sẽ bồi dưỡng thông tin cho chúng ta về cách kiểm tra chọn mua máy bơm nước công nghiệp hợp lý nhất một biện pháp đúng chuẩn.

Để mua được hàng đúng chủng loại, chúng ta cần kiểm tra những thông báo sau:

1. Kiểm tra tổng thể bơm công nghiệp
Hàng nhập khẩu thường có màu sắc tối hơn, tem mác rõ ràng, im ắng, không xô lệch còn hàng liên doanh nhìn dại hơn, màu sắc bóng bẩy, tem mác không chặt chẽ.

2. Kiểm tra chân máy bơm nước công nghiệp
Chân máy bơm hàng nhập khẩu sẽ in dập nổi model của máy bơm còn hàng liên doanh thì không xảy ra.

3. Kiểm tra mặt bích máy bơm công nghiệp
Hàng nhập khẩu sẽ có chữ in đặt chìm trên bích máy bơm, hàng liên doanh thì không có

4. Kiểm tra hộp cực máy bơm công nghiệp
Hộp cực của máy bơm nhập khẩu được sản xuất bằng thép, các chi tiết nội khu như cầu đấu, ốc vít đều làm bằng đồng. Còn với hàng liên doanh, nắp hộp cực được sản xuất bằng nhôm (hàng loại 1) hoặc được gia công bằng gang (hàng dòng 2), những chi tiết bên đều làm bằng sắt.

Hi vọng một số thông báo thực tại và cần thiết trên sẽ giúp quý khách có thể phân biệt được giữa hàng nhập khẩu và hàng liên doanh, tránh bi kịch mua nhầm. Hãy tìm đến một số đơn vị bồi dưỡng hàng độc quyền và uy tín trên thị trường để lựa mua nhé. Tránh hiện tượng mất tiền mà lại không mua được hàng ưng ý và nhanh hỏng nhé.

>>> Truy cập để biết thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 0124.761.8888 / 0983.480.878