Tìm hiểu khái niệm về máy thổi khí tsurumi và ứng dụng của nó

Dòng máy thổi khí Tsurumi đặt chìm là sự kết hợp giữa nhiều công dụng vượt trội giúp cải thiện tối đa qui trình hòa tan oxi, loại bỏ BOD tốt với máy phản lực mạnh mẽ được lắp đặt ở dưới đây có cách quan tâm phân phối khí một cách hữu hiệu nhất. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, xí nghiệp. Vậy cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại được sử dụng nhiều như vậy.

Áp dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi nhiệm vụ sử dụng để sục khí, bồi bổ khí, khuấy trộn một số hệ thống xử lý nước thải, dùng trong dân dụng cũng như một số bể tự hoại.

Khía cạnh khác, thiết bị còn vận hành để sục tạo khí hãng chảy trong hồ phong cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dụng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Đặc biệt máy thổi khí Tsurumi còn được dùng trong những hệ thống truyền vật liệu có sử dụng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và đề phòng phân hủy kị khí; bổ sung khí đối với vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bồi bổ khí oxygen trong qui trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Cick here để biết thêm thông tin cần thiết

Một số thông tin về loại máy máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Nhật bản

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sinh sản tại đất nước mặt trời mọc Bản. bên cạnh đó còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế đối với model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lưu lượng thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor đi kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

Một số ưu điểm chính của loại máy máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được thiết kế 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh đặc biệt

– Hiệu suất vận hành ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ bền và tuổi thọ hoạt động cao

Các phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ sức ép, khung đế.

Thông báo cụ thể, chi tiết về từng mẫu loại máy, quý mọi người vui lòng liên lạc với Hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn xác thực nhất!

Với đội ngũ NVKD giàu cách hay nhất sẽ giúp chúng ta tìm được loại máy ưng ý nhất cũng như phù hợp với quan tâm và mục đích này dùng. Liên lạc với chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết các loại máy móc. khía cạnh khác, khách hàng ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm các thông báo khác về loại máy tại đây <<<