Tìm hiểu những giá trị của căn hộ New City

Theo tin tức bất động sản tọa lạc tại khu Bình Khánh gần với khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.Vị trí dự án New City dễ dàng cho việc kết nối giao thông không thể dễ dàng hơn. Hiếm có dự án nào lại toạ lạc tại khu đất “vàng” như vậy, khi vừa kết nối dễ dàng đến các tuyến đường lớn mà còn liền kề với khu đô thị Trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí tọa lạc nằm dại mặt tiền đường Đại lộ Mai Chí Thọ và khu đô thị Thủ Thiêm, vì thế được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

can ho new city

Tìm hiểu những giá trị của căn hộ New City

Theo Nhật Phạm có thể nói, New City sở hữu vị trí tuyệt đẹp ở trung tâm Quận 2 lúc mà từ đại lộ Mai Chí Thọ, dân cư có thể di chuyển về khu Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hoặc Cầu Phú Mỹ. Có căn hộ New City tức là dân cư có ưu thế về mặt giao thông, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình.

Theo công ty bất động sản trong khu này còn có hai khu dân cư sang trọng là khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, làm gia tăng thêm trị giá cạnh tranh cho dự án. New City còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành qua đến khu đô thị Thủ Thiêm.

Nhất là theo chuyên gia môi giới nhà đất, New City nằm ngay trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì từ công trình, người dân thuận lợi nối kết tới trung tâm hành chính Quận 2, các khu chức năng lớn. Điểm sáng của dự án không những nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn nối kết với tuyến đường trên không sau khi được hoàn thành. Lúc ấy, việc di chuyển từ New City tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn 10 phút. Góp phần tạo thành điểm an cư lý tưởng cho tri thức trẻ.

Liền kề với dự án New City, ở thời điểm hiện tại tập đoàn Sunshine Group chuẩn bị cho ra mắt dự án mới mang tên Sunshine Venicia đây là dự án thứ 3 của tập đoàn tại thị trường căn hộ thành phố.

Những phương án di chuyển từ New City:

Theo Lê Đình Phong nối kết với trung tâm quận 1 trong năm phút qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc kế nhà ga số sáu và số 7 thuộc trục đường sắt thành thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Nối kết với xa lộ Hà Nội qua Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái

Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành thông qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời giờ đi lại được giảm bớt chỉ còn 1,5 giờ.

Góc nhìn căn hộ Quận 2 của SaleReal 1 trong các phân khúc sản phẩm bây giờ đang sở hữu tinh thanh khoản cao tại khu vực quận hai, được đa dạng quý khách tậu ở cũng như rộng rãi nhà đầu cơ giỏi mua tới dự án căn hộ Quận 2 với một mong ước mua 1 thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn.

Nối kết những khu trọng yếu kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ cực thuận tiện với tuyến đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đường Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, trục cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km tới cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Liên kế Quảng trường lớn nhất nước ta đang được xây tại Sala Đại Quang Minh.