Tính thanh khoản của dự án Sunwah Pearl được thể hiện thế nào?

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và hút được nhiều nhà đầu tư thì sản phẩm đấy phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị mất giá thành. Thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên các tố chất căn bản như: nằm ở mặt tiền đường (làm thuận lợi kinh doanh, đi lại), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, những hướng, những góc đều có khả năng tác động đến tinh thần và cơ thể con người)… Vì vậy, để biết được dự án bán căn hộ Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng phải suy xét trên những nhân tố này.

Park Riverside mang hơi thở của 1 không gian đẳng cấp và kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ vẹn nguyên hơi thở trùng hợp sinh thái ngay tại lòng Sài Gòn http://bit.ly/2pHEeX7 . Chỉ 10 phút tài xế trong khoảng trung tâm huyện 1 qua hầm Thủ Thiêm vào khu đại lộ tiên tiến rộng thoáng, Bạn đã với 1 môi trường sống trọn vẹn có gia đình đầm ấm tại Park Riverside City

Vạn phúc là dự án lớn, bên trong có hồ cảnh quan rộng khoảng 16ha mặt nước, khu thương mại mua sắm, các khu thể thao chức năng của một công viên văn hóa lớn nhất khu vực. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Vạn Phúc Riverside

tong quan sunwah pearl

Ngoài các tố chất như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, đẳng cấp và khác biệt, chung cư ban can ho Sunwah Pearl còn có rất nhiều thế mạnh lớn làm tạo ra tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và vẻ đẹp của căn hộ Sunwah.

Về vị trí, Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trọng tâm Quận Bình Thạnh, cực kỳ thuận lợi để kinh doanh và tiện lợi đi đến các quận khác hoặc những tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng khu này đã tiến triển vượt bậc trong những năm mới đây. Thể hiện là có rất nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Những tuyến đường cũ cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có rất phong phú những dự án lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã thổi giá bất động sản trong vùng gia tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có biểu hiện dừng lại.

Về phong thủy, trước mặt dự án Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà ở vị thế này sẽ “hút lộc” khiến gia đình viên mãn, danh lợi, sự nghiệp thành đạt.

Về tính thẩm mỹ thì Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng đến sự hiện đại và tinh túy. Mọi góc cạnh, đường nét đều đặc sắc tạo nên 1 tổng thể cân đối, nhã nhặn để từng ngày sống là 1 sự tận hưởng trọn vẹn, tuyệt vời.

Chỉ xem xét với ba yếu tố cơ bản trên ta đã có thể nhận thấy được chung cư Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý khách gồm cả những khách hàng có ý định để ở và những người đầu tư. Vì vậy, hãy nhanh tay tìm hiểu và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được một sản phẩm bất động sản cực hot hiếm có nằm ven sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng muốn mua hoặc thuê lại căn hộ Sunwah Pearl, làm những nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc gia tăng giá thành của những sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận tiện nhất.