Tổng quan dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai là một trong những dự án đáng đầu tư và sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên dự án Đồng Nai có rất nhiều loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn đầu tư. Vậy đầu tư vào phân khu nào là hợp lý, các phân khu có đặc điểm gì? Cùng SaleReal tìm hiểu và đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tổng quan dự án Aqua City

Dự án được xây dựng tại xã Long Hưng, nằm ngay trên trục đường Hương Lộ 2 thuộc Biên Hòa.

vi tri aqua city

Quy mô: tổng diện tích dự án rộng 1000 hecta được chia làm 7 phân khu cung cấp cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm. Gồm có nhà phố, biệt thự, căn hộ du lịch, văn phòng, Shophouse, Townhouse.

Giá bán dự án giao động từ 5,6 – 12 tỷ/căn tùy vị trí và diện tích. Với giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng và thời gian sở hữu lâu dài.

Khách hàng quan tâm tới dự án Aqua City Novaland có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá của Trần Đình Hiếu về giá bán của dự án.

Các phân khu của Aqua City

Tính đến thời điểm hiện tại dự án được chủ đầu tư chia làm 7 phân khu chính là:

1. Phân khu Valencia

Đây là phân khu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải vừa cổ điển vừa thể hiện được sự sang trọng quý phái, vừa đầy đủ tiện nghi. Với tiện ích quanh dự án đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Phân khu Valencia của khu đô thị Aqua City đang có giá bán từ 8,5 – 19,8 tỷ/căn.

2. Phân khu The Grand Villas

Phân khu này chủ yếu phát triển các loại hình biệt thự vườn đơn lập diện tích 15x20m và các khu biệt thự ven song. Với lợi thế sở hữu vị trí nằm tại khu trái tim xanh của dự án , khách hàng sẽ cảm nhận được không gian sống cao cấp nhất tại Aqua City. Giá bán các căn biệt thự tại phân khu The Grand Villas có giá bán từ 14 – 23 tỷ/căn.

3. 2 Phân khu The Elite 1 và The Elite 2

Dây là 2 phân khu sở hữu lợi thế nằm cạnh nhiều khu tiện ích, các khu quảng trường, sân thể thao, bến du thuyền,…. Phục vụ tốt nhất cho việc sinh sống của cư dân. Hiện tại 2 phân khu này đang có giá bá từ 8 – 18 tỷ/căn có cả nhà phố và biệt thự.

4. Phân khu The Stella

Tại khu đô thị sinh thái Aqua City đây được coi là phân khu có không gian sống và nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Với đầy đủ các sản phẩm nhà ở đến shop thương mại. Và đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt, nghỉ dưỡng. Hiện giá bán phân khu này từ 8,2 tỷ/căn.

5. Phân khu River Park 1

Hiện tại phân khu River Park 1 của dự án Aqua City đang được mở bán với lợi thế sở hữu quy mô rộng 27 hecta, nằm ven song và sở hữu nhiều nhà phố, biệt thự ven song nổi bật. Dự án phù hợp với giới thượng lưu và đang được đánh giá cao về không gian, chất lượng sống. Hiện giá bán của phân khu này cũng chỉ giao động từ khoảng 8,3 tỷ/ căn và chủ đầu tư còn hỗ trợ nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn tại thời điểm này.

Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết của từng phân khu nào trong khu đô thị Aqua City. Hãy liên hệ với đội ngũ SaleReal để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A