Tổng quát về gói bổ trợ tài chính khi sắm chung cư Sunwah Pearl

Chủ đầu tư của du an Sunwah Pearl luôn luôn tạo toàn bộ cơ hội tối ưu nhất để các bạn có thể thuận tiện mua những căn hộ đẳng cấp trong công trình này và xây đời sống hoàn hảo hơn cho mình. Chính do đó mà lúc sắm chung cư bán căn hộ Sunwah Pearl, các bạn sẽ có gói trợ giúp kinh tế riêng nếu như có nhu cầu, điều này mang tới nhiều thuận tiện hơn cho tất cả các đối tượng quý khách của chung cư ban can ho Sunwah Pearl. Vậy gói trợ giúp tài chính dự án Sunwah Pearl có đặc tính ra sao?

Căn hộ Jamila với Quy mô dự án 1,7Ha – 4 Block – 867 căn hộ (25 tầng/Block) Read More. Loại trừ các dự án đang treo dài hạn, thì Jamila hiện là dự án có quy mô lớn nhất trên thị trường quận 9 với cụm tiện ích lên tới con số 7.000m2

Park Riverside  là Khu compound khép kín, bảo vệ 24/24, sở hữu sông bao bọc quanh đó mang lại phong thủy cực thấp và cuộc sống trong lành. Lòng sông rộng 80m, độ dài bao bọc quanh quéo Dự án sắp 1km. Nhận định thêm thông báo chi tiết về nhà phố Park Riverside

tong qua sunwah pearl

Phần lớn các dự án các năm gần đây, chủ đầu tư đều hợp tác với ngân hàng để nhờ ngân hàng bổ trợ, bảo đảm tài chánh trong quá trình xây dự án, đồng thời, bổ trợ quý khách hàng vay vốn để mua căn hộ. Cần lưu ý các chương trình ưu đãi về lãi suất, thời gian cho vay, tổng giá trị gói vay để cân nhắc ước tính khoản tiền phải thanh toán hằng tháng.

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN hướng dẫn về việc bảo lãnh nhà ở hoàn thành trong thời gian tới có nêu rõ ràng: tất cả những công trình nhà ở hoàn thiện trong thời gian tới đều nên được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm lợi ích của các bạn. Trong tình huống công trình bị tạm dừng hoặc đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã book tậu căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời ràng buộc trách nhiệm của chủ đầu tư đối với việc nghiêm túc đẩy nhanh quy trình thi công, hoàn thành công trình.

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến độ công trình, ngân hàng Standard Charter trợ giúp vay lãi suất 6.5% cố định trong thời gian ba năm. Có thể nói, trong loại hình căn hộ thượng hạng cùng khu vực, hạn mức lãi suất dự án Sunwah Pearl phù hợp nhất.

Vì vậy, nếu như bạn chưa có đủ năng lực thanh toán để mua Sunwah Pearl trong một lần thì có thể sử dụng đến gói bổ trợ kinh tế này để được sự bảo lãnh của ngân hàng giúp việc mua bán trở nên tiện lợi hơn. Với tin tức này thì chắc hẳn sẽ là tin tốt lành đối với các khách hàng nào đang muốn tậu Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi mong muốn về một cuộc sống trong mơ của bạn và cả nhà đã có thể trở thành sự thật với gói bổ trợ kinh tế lúc mua căn hộ Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì tất cả thủ tục giấy tờ đều sẽ rõ ràng và hợp pháp.

Chung cư cao cấp Sunwah Pearl với những căn hộ view sông và hướng trung tâm thành phố tuyệt đẹp được trang bị các tiện ích đủ đầy, sang trọng nhất thu hút khá nhiều đối tượng quý khách từ giới tri thức độc thân tới các đôi vợ chồng son và những gia đình có nhiều người hơn. Các căn hộ của dự án này cũng cực kỳ đa dạng về S và số lượng phòng ngủ để bạn có khả năng lựa chọn và tạo dựng cuộc sống tuyệt hảo, sung túc hơn, làm công việc có thêm nhiều tiện lợi, thăng tiến cùng mong muốn sống mãnh liệt.