Trải nghiệm mới lạ cùng Vinhomes Khánh Hội  

 

Vinhomes Khánh Hội với vị trí dọc bờ Tây của sông Sài Gòn thơ mộng, nằm ngang mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành của khu cảng Khánh Hội cũ, tiện cho việc dịch chuyển đến những khu vực nội thành. Nếu so sánh về vị trí với các trung tâm khác thì có thể khẳng định nơi đây là trung tâm của mọi trung tâm.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Thiết kế mỗi căn hộ vô cùng thông minh, đón được ánh nắng trực tiếp, nhìn được rất nhiều khung cảnh đẹp, nên thơ xung quanh. Đó là phương tiện nhanh nhất để có thể bình tâm sau những lo âu của cuộc sống hiện nay. Với thiết kế độc đáo, tinh tế tại căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm đầy mới lạ, niềm vui và sự hoàn hảo nhất từ khu căn hộ cao cấp.

 

Các tổ hợp tiện ích bậc nhất như hồ bơi để nhằm phục vụ cư dân sinh sống tại ngay dự án Vinhomes Khanh Hoi như: sân tennis, sân tập golf, trẻ em có thẻ học ở trong hệ thống trường liên cấp Vinschool, phòng tập gym đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống siêu thị cao cấp đem tới các nhu cầu yếu phẩm thiết yếu đến cho con người, vườn nướng BBQ, quán café, hệ thống bệnh viện đa khoa phục vụ các nhu cầu về sinh hoạt, khám và chăm sóc sức khỏe của dân cư.

 

Hồ bơi trong căn nhà có thiết kế lôi cuốn, sang trọng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, con người đều có mặt ngay tại dự án Vinhomes Khánh Hội. Hệ thống an ninh ở dự án Vinhomes Khánh Hội cũng rất nghiêm ngặt cùng 3 lớp bảo vệ đó là camera giám sát, bảo vệ, hệ thống thẻ từ để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất.

 

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Vinhomes Khánh Hội thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin cảm ơn!