Trải nghiệm môi trường sống đáng mơ ước tại Masteri Parkland quận 2

Vị trí đắc địa, không khí trong lành, giao thông thuận lợi và nhiều tiện ích xung quanh cao cấp chính là cuộc sống mà cư dân có thể trải nghiệm tại Masteri Parkland. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn những thông tin về môi trường sống ở dự án chung cư phân khúc cao cấp này để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Môi trường sống tại Masteri Parkland trong lành, nhiều tiện ích

Giữa thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp và đông đúc, khó có thể tìm ra một căn hộ vừa có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi lại có thể tạo ra một không gian sống xanh và trong lành. Nhưng Masteri Parkland có thể đáp ứng được những điều đó.

trai nghiem cuoc song xanh tai Masteri Parkland

Bên cạnh những tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng và bố trí cho căn hộ, trong nội khu dự án cũng có nhiều hạng mục đáp ứng các nhu cầu hàng ngày về vật chất và tinh thần cho cơ dân. Có quỹ đất 1,2ha, Thảo Điền Investment đã dành nhiều khoảng trống để trồng cây xanh, tạo nên không gian thoáng đãng và không khí tươi mát cho khu căn hộ. Tuy không giáp ranh nhưng dự án Masteri Parkland cũng gần với sông Sài Gòn, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc tạo nên không khí trong lành và thoáng đãng nơi đây.

Tuy nằm ở mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội , nhưng vị trí của dự án không nằm sát con đường này mà lùi sâu vào trong, do đó, giảm được một lượng khói bụi và tiếng ồn đáng kể.

Về các tiện ích và dịch vụ, Masteri Parkland không chỉ thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng chung của quận 2 mà còn của các dự án khác xung quanh, trong đó có nhiều dự án của Thảo Điền Investment. Các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống có Thảo Điểm Mega Mall, Big C, Mega Market,… và chỉ mất 15 phút để tới được Pearl Plaza hay Vincom Landmark81. Hệ thống giáo dục bao gồm đầy đủ các bậc học, các trường quốc tế chất lượng cao. Tương tư như vậy, hệ thống chăm sóc sức khỏe và dịch vụ xung quanh cũng cực kì đầy đủ, cao cấp và phục vụ chu đáo.

Chính vì những yếu tố này mà căn hộ Masteri Parkland được Trần Đình Hiếu đánh giá là có môi trường hoàn hảo, đáng sống.

Masteri Parkland có tiềm năng đầu tư hay không?

Dự án này có nhiều ưu thế để đầu tư hiệu quả như vị trí, dân cư tập trung đông và giá trị tăng dần theo thời gian.

Về vị trí: Masteri Parkland có vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thông di chuyển nhiều hướng ở thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối được với các tuyến đường lớn để đi vào trung tâm thành phố và đến các tỉnh lân cận. Lòng đường thoáng, ít kẹt xe, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển.

An Phú có số lượng dân cư tập trung về đây ngày càng đông phát sinh nhu cầu về nhà ở, cả ngắn hạn lẫn dài hạn. Do đó, đầu tư ở đây sẽ đem đến hiệu quả tốt, ổn định.

Vì là khu vực còn phát triển mạnh trong tương lai nên chắc chắn rằng, giá trị của các căn hộ tại Masteri Parkland sẽ còn tăng nhanh theo thời gian.

Chính không gian sống trong lành, lý tưởng, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và tiện ích đáp ứng mọi mặt của cuộc sống đã tạo nên nét thu hút cho Masteri Parkland.