Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa trọn gói

MODERN DECOR chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói quán trà sữa, cafe, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi hoạt động trọn gói thiết kế thi công tất cả các hạng mục nội ngoại thất của quán. Tất cả sẽ được chúng tôi thiết kế và thi công toàn bộ, các bạn chỉ cần lưu số của 1 người, 1 đơn vị là sẽ được hỗ trợ tất cả.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào cần nhắm đến đúng đối tượng phù hợp để. Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào đẹp.

Tư vấn thiết kế nội thất quán trà sữa, trà đào hiện đại. Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào nhà ống…đẹp nhất. Kinh doanh quán trà sữa vốn là loại hình khá mới mẻ. Lướt dọc một số tuyến phố, đa phần các bạn sẽ nhận thấy các quán trà sữa hầu hết được thiết kế gần những khu trường học, trường đại học lớn.

Tư vấn thiết kế quán trà sữa, trà đào đẹp sẽ góp phần rất quan trọng đến khả năng hút khách của quán. MODERN DECOR chuyên thiết kế thi công nội thất các quán trà sữa phong cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết về tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào do MODERN DECOR cung cấp dưới đây nhé.

công ty trang trí quán trà sữa

BÁO GIÁ THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA- MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN BAO NHIÊU VỐN ?

Là một người làm kinh doanh, khi có ý định mở quán trà sữa thì chắc hẳn chi phí cũng như giá tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào là những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Quán trà sữa vốn chủ yếu phục vụ khách hàng là đối tượng giới trẻ, tuổi teen nên phong cách thiết kế cần được chú trọng rất lớn. Khi đã xác định đầu tư vào mô hình kinh doanh quán trà sữa thì vấn đề vốn và lợi nhuận bao giờ cũng đóng vai trò quan trọng. Để một quán trà sữa hay quán kem hút khách thì ngoài phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm…còn có không gian nội thất của quán đóng vai trò không nhỏ giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn nhiều hơn.

Đối tác cung cấp vật tư, tư vấn, thiết kế, thi công, trang trí nội thất, gơi ý và đưa ra giải pháp tối ưu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế cùng đội ngủ thi công lành nghề – uddecor.com sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển.

Đa phần các người chủ kinh doanh quán trà sữa sẽ tham khảo ý kiến của những người bạn bè hay các kiến trúc sư có kinh nghiệm. Các đơn vị thiết kế thường sẽ chỉ đưa ra bản vẽ thiết kế cho khách hàng, hiếm có đơn vị thi công bao trọn gói tất cả các hạng mục. Giá tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào cũng như quán kem dao động từ 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2 diện tích. Tuy nhiên, điều gây bất tiện cho người chủ chính là phải bóc tách từng hạng mục cần thi công, thiết kế của quán trà sữa và sau đó gọi các đội thợ đến. Như thế, ngoài việc chọn địa điểm, huy động vốn và tuyển chọn sản phẩm, định hình phong cách phục vụ, tuyển nhân viên…vốn đã rất phức tạp và đau đầu thì những người chủ còn phải gọi từng đội thợ đến thi công bóc tách từng hạng mục- công việc sẽ trở nên vất vả và mệt mỏi rất nhiều.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ ĐẸP

Quán trà sữa nhỏ thường là những quán ven đường và có nhiều tầng. Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào nhỏ cần tối ưu không gian thật tốt và hợp lý để tạo sự thông thoáng cũng như tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sáng tạo và độc đáo riêng của quán. Đa phần các quán trà sữa nhỏ sẽ dành riêng tầng 1 là thiết kế quầy lễ tân, thanh toán, gọi đồ cũng như pha chế tại đây luôn. Từ tầng 2 trở lên sẽ là không gian nội thất để sắp xếp bàn ghế, trang trí đèn đóm, vách ngăn, trần nhà…Tầng 1 nên được thiết kế gọn và hiện đại. Quầy bar nơi thanh toán, khách hàng gọi đồ có thể thiết kế đối diện cửa chính luôn. Có thể bày thêm một số dụng cụ đặc trưng như ly chén, dụng cụ pha chế ngay phía sau quầy bar giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt hơn. Một số quán còn in luôn menu lên tường, vách ngăn bên cạnh hoặc phía sau quầy bar để khách hàng dễ quan sát và gọi đồ nhanh hơn. Công ty trang trí nội thất tphcm ở tầng 1 cũng không cần quá cầu kì. Nên có ghế chờ cho khách hàng ngồi đợi, sử dụng cửa cuốn và kính cường lực để đảm bảo an toàn cho quán.