Ưu điểm của các dự án của chủ đầu tư Novaland

Các dự án của chủ đầu tư Novaland có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Mỗi dự án sở hữu những ưu điểm hấp dẫn riêng tạo nên những điểm nhấn riêng biệt.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của dự án Novaland cũng như nắm bắt rõ hơn về thông tin tập đoàn Novaland.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Ưu điểm của các dự án của chủ đầu tư Novaland

Chủ đầu tư Novaland luôn lựa chọn những đối tác là các đơn vị có uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy chất lượng của các dự án Novaland mang lại đều được đảm bảo tốt nhất.

Novaland cũng là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án của đơn vị này luôn được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Căn hộ Novaland được thiết kế hiện đại, sang trọng, với thiết kế mở nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh vào trong căn hộ tạo nên một không gian sống vừa đẳng cấp, sang trọng lại thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Cư dân lựa chọn sống tại căn hộ Novaland sẽ được tận hưởng chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng và vô cùng hiện đại bởi chủ đầu tư Novaland rất chú trọng trong việc thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án.

Khách hàng khi mua căn hộ của Novaland sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư này cũng sẽ áp dụng các phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, chia thành từng giai đoạn khi khách hàng mua căn hộ Novaland.

Với những ưu điểm vô cùng hấp dẫn này thì dự án Novaland luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên thị trường.

Các dự án đang được triển khai của Novaland trong năm 2020

Theo thông tin mà SaleReal thu thập, tìm hiểu được từ chủ đầu tư Novaland thì trong giai đoạn năm 2020 đơn vị này sẽ triển khai xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn. Tiêu biểu như :

Dự án The Grand Manhattan quận 1 được xây dựng vào quý II/2018 và dự kiến bàn giao vào quý I/2021. Dự án này có tổng diện tích là 1.4 ha, quy mô dự án bao gồm 3 block cao 39 tầng nổi.

Dự án Palm Marina là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland được xây dựng tại tại khu vực quận 9 với tổng diện tích là 74.000 m2 trong giai đoạn đầu tiên.

Aqua City là dự án của Novaland được xây dựng năm 2019 với tổng diện tích là 1800 ha tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai,.
Dự án biệt thự biển NovaBench Cam Ranh dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng năm 2021 được triển khai xây dựng ngay trung tâm bãi Dài, Tp.Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa nơi thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm quan.

NovaWorld Phan Thiết với diện tích xây dựng là 1.000 ha ngay tại trung tâm khu du lịch Phan thiết, Tp.Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

NovaWorld Hồ Tràm được xây dựng tại Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, bà Rịa Vũng Tàu với diện tích 100 ha. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực này nên tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn.

Với những điểm mạnh của dự án Novaland mà SaleReal chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.