Ưu điểm của dựa án Đảo Kim Cương

Nằm trong trung tâm thuộc Quận 2, Đảo Kim Cương – hòn đảo tự nhiên duy nhất nằm ngay tại trung tâm TP. HCM. Hòn đảo rộng khoảng 8ha bao quanh là cây xanh và sông nước, tạo nên môi trường sống hoàn toàn khác biệt, môi trường sống đặc quyền.

Dịch vụ taxi nước miễn phí

Bất cứ môi trường sống cao cấp nào cũng chỉ có một sự lựa chọn đi lại duy nhất, đó chính là đường bộ. Nhưng với vị thế đặc biệt của một hòn đảo, cư dân Đảo Kim Cương có thêm lựa chọn đi lại bằng taxi nước.

Vị trí thuận lợi

Vị trí hòn đảo không chỉ đem đến nhiều lựa chọn phương tiện dịch thuận tiện, nhanh chóng, khác lạ. Với diện tích 8 ha nhưng diện tích xây dựng chỉ chiếm có 1 ha, phần còn lại là 7 ha dành cho không gian thiên nhiên.

Ngước lên ở độ cao 9 mét so với mặt đất, quý khách sẽ bắt gặp những vườn tùng xanh mát mắt, cúc mặt trời và bách nhật trổ bông tim tím.

diamond_island_birdview

Còn chưa kể 3 ha không gian xanh bên sông cũng bao la, vô tận. Tòa tháp Ánh Sáng ôm trọn bởi một vành đai xanh thiết kế mô phỏng những khu vườn ôn đới với hàng thông xanh và cánh đồng lavender ven sông. Nằm ngay gần công viên, bên dưới những giàn hoa thiên lý đỏ là khu tiệc nướng BBQ ngoài trời có tới 4 – 5 lò nướng, thiết kế theo phong cách châu Âu.

Không chỉ sống chan hòa cùng cỏ cây, hoa lá, khách hàng vẫn có thể đi Spa, chơi Golf, đi bơi, nhà hàng, chơi tenis, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… ngay tại khuôn viên sống

Không gian bao la, vô tận

Để tạo nên phong cách sống resort trọn vẹn cho cư dân và cho gia đình, các căn hộ với diện tích rộng là một điểm nhấn của Đảo.

Đối với những người thành đạt, nhà không đơn thuần là chỗ đê dừng chân mà còn là không gian rộng lớn, đẻ có thể thảo sức sáng tạo, đủ chỗ tụ họp gia đình, cho con trẻ tự do để vui đùa.

Trên đây là toàn bộ điểm nhấn để tạo mên dự án Đảo Kim Cương thành công như vậy. Mọi chi tiết mời quý khách liên hệ ngay đến phòng kinh doanh.