Uy tín của Khang Điền ra sao trên thị trường

Tập đoàn Khang Điền vốn là thương hiệu bất động sản đẳng cấp và uy tín tại thị trường Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Nhiều chuyên gia bất động sản ví tập đoàn này như ngôi sao đang lên giữa bầu trời bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Và khi nhắc tới cái tên Khang Điền, người ta sẽ nghĩ ngay tới những dự án bất động sản nổi bật, và hiện đại. Chính sự uy tín và đẳng cấp đã tạo nên rất nhiều dự án Khang Điền nổi bật. Hãy cùng các chuyên gia SaleReal làm sáng tỏ luận điểm này.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Uy tín của Khang Điền ra sao trên thị trường

Trong bối cảnh nhiều dự án bất động sản tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển, đã có rất nhiều dự án bị chính quyền “tuýt còi” do vướng pháp lý, không có giấy phép xây dựng rõ ràng,…. Điều này khiến không ít người mua cảm thấy băn khoăn và lo lắng, không biết nên mua ở đâu, mua của chủ đầu tư nào và mua dự án nào?

Chính vì điều này nên những dự án bất động sản nào có tính pháp lý, sự minh bạch rõ ràng thì sẽ nhận được sự quan tâm và chú ý của khách hàng cũng như các nhà đầu tư, và nhanh chóng trở về vị trí “hết hàng” bởi thực tế chẳng ai mong muốn rước rủi ro về phía mình cả. Và một trong những chủ đầu tư được thị trường đánh giá cao về tính pháp lý dự án trong những năm trở lại đây đó chính là tập đoàn Khang Điền.

Khang Điền có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay. Các dự án Khang Điền trước khi mở bán đều được đảm bảo đầy đủ hồ sơ, tính pháp lý rõ ràng và uy tín. Các đợt bán hàng dự án của công ty Khang Điền đều được nhiều khách hàng quan tâm và nhận được phản hồi tích cực. Đây chính là một trong những lợi thế về mặt pháp lý dự án mà chủ đầu tư này đang hướng đến.

du an khang dien

Tập đoàn Khang Điền luôn hợp tác cùng với các nhà thầu uy tín

Nếu bạn thường quan tâm tới thị trường bất động sản thì có lẽ sẽ dễ dàng nhận thấy hầu hết các dự án bất động sản của Khang Điền làm chủ đầu tư đều được hợp tác với những nhà thầu xây dựng vô cùng uy tín. Ví dụ như nhà thầu An Phong, nhà thầu Hòa Bình, nhà thầu Ricons,… Đây đều là những nhà thầu uy tín nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Những nhà thầu uy tín kết hợp cùng với chủ đầu tư danh tiếng chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng của dự án, tiến độ thi công và bàn giao đúng với cam kết ban đầu. Vậy nên khách hàng khi có nhu cầu đầu tư vào các dự án này đều hoàn toàn có thể an tâm sinh sống, không còn lo lắng về việc dự án bị dừng trong quá trình thi công nữa.

Chính sự uy tín đã tạo nên thương hiệu đẳng cấp và lâu bền cho chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về chủ đầu tư này cũng như các ưu điểm của dự án. Hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin hữu ích và khách quan nhất cho bạn đọc