Vạch tìm lợi thế hiếm có của chung cư Quận 2 Laimian City

Dự án Laimian City (tên cũ là Raemian city) hội tụ vô số những lợi thế quý giá, tạo nên không gian tuyệt vời cho các gia đình lựa chọn làm chốn gắn bó lâu dài. Công trình thi công tại đường Lương Định Của này sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân tương lai sống tại căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Chủ đầu tư Laimian City đáng tin cậy

HDTC là chủ đầu tư của dự án mang tên Laimian City tại quận 2. Đơn vị này có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần phát triển kinh doanh Nhà, nổi tiếng vì là đơn vị uy tín, sở hữu số vốn lớn đến từ nhà nước nên rất đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cùng với sức mạnh tại chính, HDTC đang thể hiện mình là công ty đầu tư và phát triển dự án bất đống sản đáng tin cậy. Hiện chủ đầu tư này đang hình thành nên mạng lưới phát triển rộng khắp cùng với đó là nhiều dự án được đầu tư xây dựng có chỗ đứng riêng và nhiều khách hàng đón nhận.

Tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Laimian City HDTC

Hầu hết các tiện ích được trang bị tại căn hộ An Phú An Khánh này đều rất đẳng cấp, số lượng lại khá nhiều nên khách hàng rất hài lòng và thích thú ngóng đợi. Điểm nhấn ấn tượng tiện ích tại chung cư chính là thiết kế sang trọng, quy hoạch thông minh, bố trí hợp lý và sáng tạo xây dựng nên nhiều hạng mục hấp dẫn và độc đáo. Bên cạnh các tiện ích hỗ trợ cư dân trong sinh hoạt hằng này thì tại dự án đường Lương Định Của này còn có nhiều khu vực dành để gia đình vui chơi, thoải mái thư giản và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Không gian xanh: điểm nhấn Laimian City ấn tượng

Dẫu được quy hoạch tại khu đô thị phát triển với mật độ xây dựng cao nhưng dự án mới của HTDC này vẫn biết cách chiều lòng khách hàng bằng cách xây dựng một không gian xanh vô cùng thoáng mát. Cụ thể, chung cư cao cấp Quận 2 dành quỹ diện tích lớn để thi công các tiện ích xanh như công viên, đường dạo bộ, bố trí cây xanh, xây thêm nhiều bồn hoa, vườn tược.  bên cạnh đó, căn hộ tại dự án cũng được tô điểm bằng điểm nhấn là các ban công nơi đủ để biến thành một khu vườn mini với những sắc màu đỏ thắm, rực rỡ.

Thiết kế chung cư Laimian City Quận 2 ấn tượng

Trần Đình Hiếu SaleReal Team tại tran dinh hieu nhận xét chung cư Quận 2 Laimian City sở hữu quy mô lớn, thiết kế khác biệt với những đường nét kiến trúc tinh xảo và tinh tế. Chính vì thế mà công trình hấp dẫn khách hàng tìm về ngay từ khi nhìn hình ảnh mô phỏng trên bản vẽ. Cụ thể, công trình này được xây dựng theo phong cách tối giản nhưng sang trọng và tinh tế. Đủ để trở thành một dự án biểu tượng mới của khu vực. Căn hộ cao cấp này thi công với độ cao tầng tối đa là 40 tầng với các đường nét vững chắc, rõ ràng, rành mạch. Đồng thời tổng quan chung dự án tạo cảm giác vững chãi, hiên ngang trên con đường mới đẹp và khang trang là Lương Định Của. Trong từng căn hộ chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế cũng đã rất khéo léo biến các mảng bê tông thành những điểm tựa vững chắc, tô điểm sắc màu không gian trở nên hiện đại và vô cùng sinh động, hấp dẫn.

Với những gì đang thể hiện, chung cư Laimian City HDTC sẽ sớm cháy hàng nhanh chóng, trở thành căn hộ lý tưởng cho mọi người.