Vị thế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nhận thấy tiềm năng du lịch của đảo ngọc Phú Quốc đông thời mong muốn hành khách du lịch được trải nghiệm không gian nghĩ dưỡng đẳng cấp cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp vượt trội chỉ có của Marina Phú Quốc của tập đoàn BIM Group đây là dự án mà CĐT đã ấp ủ từ lâu và sẽ được đầu tư rất lớn để trở thành khu căn hộ khách sạn cao cấp nhất tại Phú Quốc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin về Marina Phú Quốc – dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Marina Phú Quốc khu phức hợp đẳng cấp với những kiến trúc thiết kế hiện đại đem đến cho du khách trong ngoài nước những kì du lịch nghĩ dưỡng tuyệt hảo với những tiện ích cao cấp đồng thời với sự tham gia của những đơn vị hàng đầu quốc tế từ quản lý vận hàng thiết kế mở ra cơ hội đầu tư tốt trong năm 2017.

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Phú Quốc thiên đường du lịch nghĩ dưỡng nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên bát ngát với những bãi cát dài trắng mịn và yên ả. Tọa lại tại phía tây Đảo Ngọc Condotel Intercontinental Phu Quoc một trong những phân khu trong khu phức hợp Marina nhận được rất nhiều sự ưu ái của mẹ thiên nhiên, vì thế nơi đây luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khu căn hộ này chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc một khoảng cách ngắn nên vấn đề di chuyển của du khách rất thuận lợi và dễ dàng.
Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp nhất tại đây với những căn hộ khách sạn mô hình bất động sản khá nổi tiếng trển thế giới nhưng khá mới mẻ tại Việt Nam, mọi nhu cầu tiện ích của khách hàng tại đây đều được đáp ứng với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5*. Khu trung tâm thương mại cao cấp đảm bảo sẽ đáp ứng mong muốn tiêu dùng của tất cả những du khách. Không những thế, căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hoàn hảo đến từng chi tiết, từ cảnh quan bên ngoài đến trng thiết bị nội thất bên trong, đều khiến cho du khách cũng như chủ nhân căn hộ đều hài lòng và thích thú.

Nhằm nắm được hơn về sức cuốn hút cũng như giá trị của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian hiện nay và cả tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết hơn về vị thế của công trình này trên thị trường BDS nước ta. Những thông tin trong bài viết này chắc rằng sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc – một dự án được nhận định là đặc biệt sáng chói trên đảo du lịch Phú Quốc.

thuc te condotel intercontinental phu quoc
Thực tế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sơ bộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thị trường bất động sản trong nước đang chứng kiến mức độ phát triển của hàng loạt công trình bất động sản nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường BDS của CBRE, số lượng các sản phẩm BDS nghỉ dưỡng được bán ra tăng thêm đáng kể từ năm 2014 – 2016 ở những điểm hot du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Ở Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ BDS nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn hộ được bán ra. Ở Nha Trang, số căn hộ bán được tăng lên từ 103 (2014) lên 1648 ( nửa đầu 2016). Ở Đà Nẵng tăng lên từ 7 căn (2014) đến 1644 (2016). CBRE cũng nhận xét thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng dữ dội. Những nhà đầu tư quốc tế cũng đang chuyển hướng lưu tâm đến các công trình BDS nghỉ dưỡng chất lượng ở các khu du lịch tiếng tăm như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Công trình Condotel Phu Quoc đẳng cấp được nhận xét dựa trên 3 tiêu chí căn bản: chủ đầu tư cùng đối tác thiết kế; đơn vị điều phối đáng tin cậy; vị thế của dự án cùng tiềm năng tiến triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định giá trị lợi nhuận cũng như tiềm lực phát sinh lời vững bền của phân khúc dự án Condotel Phú Quốc

Vị trí chiến lược Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở vị trí chiến lược nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của nước ta. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự kết hợp giữa ông lớn BIM Group với những đơn vị cấu trúc hàng đầu tới từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore đem lại 1 công trình BDS nghỉ dưỡng với phong cách kiến trúc đặc biệt từ ngoại thất tới nội thất. Những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thể hiện quy mô riêng biệt với sự điều hành của thương hiệu quản lí hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ tại dự án là các căn hộ duy nhất được điều phối do thương hiệu đáng giá này.

Sự riêng biệt lớn nhất khẳng định vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc ở thị trường Việt Nam chính là việc nhà đầu tư đã phát triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ, đẳng cấp quốc tế. Một tổng hợp dự án gồm villa nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn quần thể giải trí sẽ là địa điểm du lịch cuốn hút khách. Vì vậy, cơ hội kinh doanh của căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được đảm bảo chắc ăn cùng với đấy là tiềm lực về mức lợi nhuận vượt trội hằng năm nhưng nhà sở hữu không cần phải lo âu về chi phí hoạt động hoặc tìm kiếm khách hàng.