Vị trí căn hộ Sunshine Horizon mang lại giá trị gì?

Sunshine Horizon Quận 4 nằm tại tại số 78 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quỹ đất hiếm hoi còn lại ven sông Kênh Tẻ.

Vị trí dự án có thể nói là đắc địa khi một mặt giáp sông và đồng thời nằm trên tuyến đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết đi thẳng ra đường Nguyễn Tất Thành (trục giao thông chính của quận 4)

Vậy thì cụ thể vị trí căn hộ cao cấp Quận 4 mang lại lợi ích gì cho nhà đầu tư? Bài viết này về căn hộ Sunshine Horizon, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ phân tích chuyên sâu về vị trí dự án để các nhà đầu tư tham khảo.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Vị trí căn hộ Sunshine Horizon mang lại giá trị gì?

Đầu tiên, dự án view trực diện sông Kênh Tẻ. Điều này rõ ràng là một lợi thế rất lớn, các dự án ven sông lớn lúc nào cũng rất thu hút các khách hàng thượng lưu. Xét về phong thủy mà nói thì dòng nước biểu tượng cho vượng khí, tiền tài và cả sức khỏe… Vì vậy mà nhà bên sông sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho bất kỳ ai sở hữu.

vi tri sunshine horizon quan 4

Không chỉ là vượng khí, căn hộ Sunshine Horizon ven sông Kênh Tẻ còn mang đến một môi trường sống mát mẻ, thoáng đãng cho gia chủ. Cũng chính từ con sông này đã làm cảm hứng cho đơn vị thiết kế kiến tạo nên một dự án căn hộ Resort ngập tràn sắc xanh của cây Rừng Nhiệt Đới.

Mỗi căn hộ được tặng kèm ban công 14m2 đến 20m2 rất rộng rãi. Chủ nhân sẽ được tùy nghi lựa chọn loại cây yêu thích, hoàn toàn có thể biến ban công nhà mình thành một khu vườn trên không xanh mát.

Kết nối giao thông thuận tiện tại dự án Sunshine Horizon

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Từ căn hộ Sunshine Horizon di chuyển sang các khu vực lân cận như CBD Quận 1, Quận 5, Quận 7 .. Quận 2 rất gần.

Từ nhà mình, quý khách chỉ cần di chuyển từ 5-7 phút qua cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette .. để sang trung tâm quận 1 – trái tim của tp. HCM.

Nếu quý khách làm việc tại Quận 5 hay Quận 7 thì cũng rất thuận tiện di chuyển qua cầu Nguyễn Văn Cừ, hoặc cầu Tân Thuận chỉ khoảng 7-10 phút để tới trung tâm 2 quận trên.

Một lý do nữa mà các khách hàng rất thích ở quận 4 chính là đô thị đã hoàn chỉnh, không thiếu bất kỳ tiện ích nào trong bán kính 2,5 km xung quanh. Đặc biệt, Quận 4 là nơi tập trung rất nhiều nhà hàng, khu ẩm thực nổi tiếng như phố ẩm thực Vĩnh Khánh .. Nơi đây không chỉ đông đúc người Việt mà còn rất thu hút du khách nước ngoài.

Mặt bằng chung các dự án căn hộ hiện hữu tại quận 4 như Icon 56, Saigon Royal, The Tresor … đang cho thuê rất tốt theo dạng Homestay. Nổi lên mô hình kết hợp với các đơn vị đặt phòng trực tuyến như Air BnB, Luxstay thì mức độ phủ phòng ở quận khu nhất là khu vực ven sông như Bến Vân Đồn là rất cao vì mức giá dễ chịu hơn Quận 1 dù chỉ cách một con sông.

Đây là lợi ích thứ hai mà SaleReal muốn nhắc đến, chính là khả năng khai thác cho thuê đa dạng và dễ dàng được giá cao. Kênh Tẻ hiện tại tuy chưa được chỉnh trang đẹp đẽ, vẫn còn lôm côm. Nhưng việc làm lại bờ kè và nâng cấp đường Tôn Thất Thuyết đã nằm trong quy hoạch chỉnh trang đô thị khu vực trung tâm.

Bờ kè sông Kênh Tẻ sẽ sớm đẹp như bến Vân Đồn hiện tại. Vì sao cần làm sớm? vì quận 4 có 1 phần nằm trong quy hoạch lõi trung tâm tp. HCM. Xu hướng tất nhiên bắt buộc phải làm vì là bộ mặt của cả thành phố.

Chính vì những yếu tố trên mà người mua căn hộ Sunshine Horizon sẽ hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng.

Trên đây là những phân tích cái lợi từ vị trí dự án Sunshine Horizon từ nhóm chuyên gia SaleReal. Hy vọng cung cấp đến các nhà đầu tư những thông tin hữu ích.