Vị trí De La Sol Capitaland và tiềm năng phát triển vượt trội

Ngay từ tên gọi De La Sol capitaland đã thể hiện được lợi ích riêng biệt của mình. Khách hàng và nhà đầu tư tuyệt đối có thể tin tưởng chắn, De La Sol phân tích bởi Hiếu Trần sẽ là thụ chọn lựa tối ưu nhất, khi chỗ đây ẩn chứa vô vàn những giá trị vàng, làm những người hưởng thụ cuộc sinh sống một cái trọn vẹn, sảng khoái.

vi tri de la sol capitaland va tiem nang phat trien vuot troi

Dự án De La Sol đa dạng mô hình tiện ích

Với dự án trang bị thành công mọi căn hộ sáng suốt và thuận lợi bậc nhất cho người sử dụng, nhà đầu tư can ho De La Sol đã dành dự án nhà phố rất nhiều tiện ích thiết yếu, từ cơ bản lại sang trọng. Có thể kể đến một số tâm kinh doanh rộng mạnh Đối với một số cửa hàng danh tiếng nổi tiếng vậy giới; mạng lưới hệ thống mọi quán café, quỹ BBQ, nhà hàng phục vụ đa dạng những loại món ăn, thực phẩm sang trọng, chất lượng, mang đến môi trường ẩm thực điểm nhấn.

Trong số lòng dự án bất động sản còn tạo một vài quỹ vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em và người mạnh, vùng vui chơi, các spa săn sóc sức khỏe và nhan sắc; khu thể dục, phòng Gym, vườn cây non nội khu…Phòng sinh hoạt cùng, sảnh đón khách…hay chủ nắm trẻ nội khu. Theo đó, còn tạo mọi trung tâm y tiễn, sẵn sàng phục vụ và trợ giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Đến đối với De La Sol, khách hàng còn có cơ hội hòa mình vào làn nước xanh mát của bể bơi rộng trên 900m2. Mùa hè đang đến gần, chỗ đây vàng hẳn sẽ là điểm đến hấp dẫn và phù hợp nhất dành cho mọi người. Ngoài những tiện ích nội khu nói trên, dự án nhà phố còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất ngoại quỹ cao cấp như: Siêu thị điện máy – nội thất, Bệnh viện quận 4, Trung tâm thể dục thể thao quận 4, quỹ vui chơi giải trí trẻ em Kiz Citi, Công viên cầu Tân Thuận, các trường học khu vực…

Đọc ngay:

Du an De La Sol chứa đựng tầm nhìn thông thoáng

Hiện thời, yếu tố tự thế đang là một trong số mọi đạt chuẩn để nhận định và chọn một công trình BĐS. Đừng khó hiểu lúc người mua thường quan tâm các trên lại các dự án căn hộ sang trọng gần sông, bởi vị trí căn hộ De La Sol quận 4 https://trandinhhieu.com/vi-tri-can-ho-de-la-sol-nhung-dieu-nen-biet/ chứa đựng không gian an cư tối ưu, luôn đem đến cảm giác yên tĩnh, thanh bình.

Là một trong số mọi dự án căn hộ tọa lạc ngay trung tâm quận 4. Du an De La Sol nổi lên giống như một điểm nhấn giữa lòng khu đô thị lúc sở hữu tầm nhìn rộng lớn, bao quan khắp khu vực. Đứng tại tầng cao nhất của khu căn hộ, có thể vui vẻ ngắm nhìn khung cảnh đường phố tấp nập cùng không gian hiện đại, sầm uất. Chỗ đây còn có view hướng sông nước tuyệt hảo

Với tổng mức đầu tư lên lại 4.000 tỷ đồng và diện tích 1.45 ha, quy mô gồm 3 Block tòa chủ cao 34 tầng và 2 tầng hầm, De La Sol quan 4 được áp dụng do chủ đầu tư Capitaland – đơn vị đáng tin cậy hàng đầu khu vực. Lấy nguồn cảm hứng từ tự vậy tươi lạ, đối với nhiều mảnh non phủ khắp, công trình được kết cấu giống như một quỹ vườn tại mây đối với môi trường bốn bề là cây cối, hoa cỏ. Lại đối với căn hộ cao cấp này, dân cư tuyệt đối tạo thể sảng khoái thư giãn, đắm mình trong số không gian trong lành, non mát.