Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè nằm ở đâu?

Vị trí Zeitgeist là một dự án vô cùng đặc biệt đã thai nghén gần hơn 1 thập nhiên, cùng thời điểm với dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7. Mãi đến năm 2018 sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý, đền bù. Dự án mới chính thức được triển khai bởi đại gia GS thuộc một tập đoàn bất động sản nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt mới tại thị trường khu Nam trong thời gian sắp tới với quy mô không hề thua kém người hàng xóm Phú Mỹ Hưng bên cạnh.

Bài viết này chuyên gia SaleReal sẽ đi phân tích những vấn đề liên quan đến vị trí du an Zeitgeist và những tiềm năng vị trí nhìn từ căn hộ Zeitgeist để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án nổi bật này.

Thông tin vị trí căn hộ Gs Metro City

Vị trí căn hộ Zeitgeist khá đặc biệt với quy mô rộng lớn thuộc hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển – Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

tiem nang zeitgeist

Vị trí chính xác Zeitgeist Nhà Bè nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Bình với lộ giới rộng khoảng 40m. Vừa được xây dựng trong thời gian gần đây nên khá thông thoáng, quy hoạch bài bản, cây xanh vỉa hè rộng thẳng tấp.

Tuyến đường giúp kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường chính thuộc khu nam như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng… Tạo việc thuận lợi di chuyển cho cư dân thuộc dự án nói riêng và cư dân khu vực Nhà Bè nói chung.

Từ vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè đến các điểm hành chính, vui chơi giải trí, mua sắm lớn nhất khu Nam khá nhanh chóng.

Từ căn hộ Zeitgeist cư dân chỉ mất 10 phút lái xe di chuyển đến tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 và Trung tâm Quận 7 để tiếp cận các tiện ích đẳn cấp phục nhu cầu cuộc sống về y tế, giáo dục, mua sắm giải trí như là: bệnh viện quốc tế bệnh viện Pháp Việt, Viện Tim Tâm Đức, ĐH Rmit, ĐH Tôn Đức Thắng, Trung tâm thương mại Vivo City, Siêu thị…

Bên cạnh căn hộ Zeitgeist thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp dọc theo trục đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ không nên bỏ qua dự án Eco Green Saigon phân tích chi tiết SaleReal tại duankhunam tìm hiểu ngay: Eco Green Saigon lý do nên tìm hiểu mua ở và đầu tư dự án căn hộ đường Nguyễn Văn Linh.

Từ đây cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Quận 4, Quận 8, Quận 6, Bình Chánh từ 12 – 17 phút.

Mất khoảng 20 – 25 phút lái xe cư dân sống tại Zeitgeist Nhà Bè có thể đến chợ Bến Thành trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Tiếp cận những tiện ích đẳng cấp nhất khu vực Phía Nam.

Xét về môi trường sống khu vực căn hộ Zeitgeist Nhà Bè rất lý tưởng. Vì mặt sau dự án chính là Rạch Ông Bốn. Tuy là Rạch nhưng tiếp diện mặt nước khá lớn, rất thích hợp cho cuộc sống sinh thái gần gũi với thiên nhiên. Với dòng chảy hiền hòa, cây xanh hai bên kênh rạch tạo cho nơi đây một bầu không khí vô cùng trong lành và mát mẻ. Hướng đến cuộc sống yên bình.

Với địa thế gần sông rạch cũng rất thích hợp với phong thủy gia chủ bởi những vùng đất như vậy thường mang đến cuộc sống tốt đẹp, vận khí hanh thông nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Video giới thiệu Zeitgeist

Tiềm năng nhìn từ vị trí căn hộ Gs Metro City

Dự án Zeitgeist nhờ sở hữu quy mô diện tích lớn trên 350 héc ta. Với quy hoạch bàn bản chỉnh chu, tương lai không xa đây sẽ là Phú Mỹ Hưng thứ hai. Thừa hưởng tất cả các thế mạnh về vị trí. Dự án chỉ cách trục đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ vài phút di chuyển, tuyến đường với lộ giới 60m được đánh giá là tuyến đường then chốt của các quận Khu Nam. Xung quanh dự án là những khu dân cư hiện hữu như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Hiệp Phước, đối diện là dự án Lavila Kiến Á và Nine South của Vinacapital…tạo một môi trường sống sầm uất, cộng đồng văn minh hiện tại trong tương lai.

Ngoài ra dự án nằm khá gần tuyến Metro sẽ được xây dựng trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin về căn hộ Zeitgeist Nhà Bè mà SaleReal muốn thông tin đến quý khách.