Vị trí dự án Park Hyatt Phú Quốc ở đâu?

Sở hữu ưu điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc, Park Hyatt Phú Quốc hiện đang trở thành đề tài bàn tán mà rất nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Vậy, vị trí condotel Phú Quốc có ưu điểm gì nổi bật? Tiềm năng ở đó có gì phát triển hay không? Khả năng kết nối giao thông ở căn hộ khách sạn Phú Quốc như thế nào? Là một vài câu hỏi xoay quanh đến Park Hyatt Phú Quốc vẫn còn thắc mắc từ phía khách hàng.

Nhằm giúp quý khách có được góc nhìn cũng như câu trả lời cho các câu hỏi đó, bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ đánh giá chuyên sâu về thông tin vị trí tọa lạc dự án condotel Phú Quốc. Hy vọng, bài viết sẽ mang đến nguồn tin tham khảo hữu ích, giúp quý khách đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn ở thời điểm này.

Thông tin chi tiết dự án Park Hyatt Phú Quốc được thể hiện qua video:

Đánh giá vị trí biệt thự biển Phú Quốc

vi tri condotel park hyatt phu quoc

Tập đoàn BIM Group đã phối hợp cùng các đối tác để triển khai dự án Park Hyatt trên quỹ đất rộng khoảng 10,15 ha, tọa lạc tại Bãi Trường, xã Tơ Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nằm giữa một trong số bãi biển xinh đẹp của Phú Quốc, dự án Park Hyatt Phú Quốc được các khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao về việc đầu tư rót vốn vào. Khi mà:

Căn hộ khách sạn Phú Quốc nằm trên bãi Trường – Khu nghỉ dưỡng sôi động được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Đảo Ngọc trong suốt khoảng thời gian qua, bởi lẽ mang cho mình nét đẹp thiên nhiên hoang sơ với hình ảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng hàng nghìn ha núi đồi rộng lớn. Bãi Trường trở thành thiên đường nghỉ dưỡng thu hút nhiều du khách yêu thích thiên nhiên ghé thăm.

Hơn nữa, nhờ nằm trong vùng Vịnh Thái Lan thơ mộng nên Bãi Trường còn có nhiệt độ ôn hòa, mát mẻ suốt 4 mùa với con số dao động tầm khoảng 26 – 28 độ C. Chính những điểm mạnh này càng khiến cho khách hàng muốn tìm đến Bãi Trường nhiều hơn.

Theo góc nhìn của VNREP, khi tiềm năng du lịch to lớn đang hiện hữu ở Bãi Trường thì đó cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư đón đầu cơ hội, vì thế sau khi đã thấy được những giá trị đầu tư ở dự án Park Hyatt, quý khách nên cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn ở dự án BIM Group.

Được gì khi đến với biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc?

ket noi giao thong tai park hyatt phu quoc

 

Ngoài được vui chơi trên Bãi Trường và dọc khuôn viên nội khu dự án, quý khách còn dễ dàng mở rộng việc vui chơi du lịch nghỉ dưỡng trên Đảo cùng với gia đình của mình khi chỉ với vài phút di chuyển là sẽ bắt gặp được ngay.

– Từ dự án condotel Park Hyatt Phú Quốc kết nối đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ với thời gian 25 phút di chuyển, mất khoảng 20 phút để kết nối đến cảng tàu khách quốc tế.

– 30 phút di chuyển để du khách có thể liên kết về thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới với khoảng thời gian 15 phút,… Cũng những bãi biển xinh đẹp kề cạnh trong khoảng 25 – 30 phút di chuyển.

Với lợi thế nằm ngay khu vực đi đâu cũng đều thuận tiện thì VNREP tin rằng, Park Hyatt chính là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Vừa rồi là một số thông tin vị trí tọa lạc dự án condotel Phú Quốc được chia sẻ từ VNREP, quý khách quan tâm đến dự án mới này và muốn biết thêm những vấn đề liên quan khác có thể theo dõi thêm bài viết tiếp theo do các chuyên gia tổng hợp để có thêm phần đánh giá.