Vị trí dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

Sunshine Diamond River là dự án chung cư cao cấp nổi bật nhất hiện nay tại thị trường căn hộ Quận 7 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group – thương hiệu chuyên kiến tạo những dự án chung cư đẳng cấp nhất nước ta hiện nay.

Một trong những ấn tượng đầu tiên của SaleReal đối với Sunshine Diamond này đó chính là vị trí. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu thêm về vị trí dự án Quận 7 ở đâu và vị trí này mang đến cho dự án những lợi thế, tiềm năng và cơ hội phát triển gì trong thời gian tới.

Tham khảo thông tin Sunshine Diamond River tại video:

Vị trí dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

Có thể thấy, cả 2 chung cư Sunshine Group Quận 7 đầu tiên tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đều sở hữu những vị trí cực kỳ nổi bật và ấn tượng. Nếu chung cư Sunshine City Saigon sở hữu vị trí cực kỳ tiềm năng liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì chung cư Sunshine Diamond River lại được tập đoàn Sunshine Group ưu ái cho một vị trí cũng lý tưởng và hấp dẫn không kém khi nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn – sông Đồng Nai.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Được biết, dự án Sunshine Diamond River nằm trên một quỹ đất rộng hơn 11ha ngay tại số 422 đường Đào Trí thuộc phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. Theo SaleReal thì vị trí này không chỉ cực kỳ tiềm năng và còn rất lý tưởng để phát triển một dự án theo tiêu chuẩn xanh Singapore như Sunshine Diamond River khi nằm ven sông, được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và môi trường sống trong lành mà nơi đây mang lại.

Kết nối giao thông tại căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Vị trí chung cư Sunshine Diamond River được đánh giá là tiềm năng nhờ nằm ngay tại mặt tiền đường Đào Trí – tuyến đường ven sông đẹp nhất Sài Gòn trong tương lai và kế bên tổ hợp vui chơi giải trí 6 sao Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula. Đây là 2 hạ tầng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của căn hộ chung cư Sunshine Diamond River trong thời gian tới, không chỉ mang đến cho chung cư cao cấp Quận 7 này nguồn khách hàng dồi dào mà còn giúp gia tăng giá trị bất động sản tại đây trong tương lai.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Nhờ nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và liền kề với các khu vực trung tâm thành phố nên cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp mà nơi đây mang lại như: hệ thống các trường học quốc tế, các bệnh viện uy tín hàng đầu, mua sắm và giải trí tại siêu tại và các trung tâm thương mại,…

Có thể nói, những yếu tố cần thiết để tạo nên một vị trí đẳng cấp đều hội tụ tại Sunshine Diamond River Quận 7 đó là: nằm gần trung tâm thành phố, sát sông lớn và ngay mặt tiền đường chính hay phong thủy hay gọi là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Do đó, SaleReal tin rằng với một vị trí tiềm năng như vậy sẽ mở ra cho chung cư Sunshine Diamond River những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về vị trí của Sunshine Diamond River Quận 7. Với một vị trí thuận lợi sẽ là nền tảng vững chắc giúp phát huy các lợi thế tiếp theo của dự án Sunshine Group này, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một sản phẩm tiềm năng và đẳng cấp nhất.