Vị trí dự án Sunshine Venicia

Nhiều nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020 chắc hẳn đều đã nghe đến cái tên Sunshine Venicia.

Một sản phẩm vừa được tập đoàn Sunshine group khởi công vào ngày 26 tháng 2 vừa qua trở thành dự án tiếp theo nằm trong danh sách chung cư Quận 2 năm 2020 được triển khai xây dựng và sẽ được mở bán trong vài tháng tới.

Những thông tin về vị trí dự án Sunshine Venicia và đánh giá của Lê Đình Phong sẽ giúp quý thích nhận thấy được những tiềm năng và một số hạn chế Nếu có nhu cầu mua căn hộ Quận 2.

Cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm của Tập đoàn Novaland tại thị trường bất động sản Phan Thiết qua dự án Nova Phan Thiết là một trong những thông tin được rất nhiều khách hàng yêu cầu chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp.

Sự xuất hiện của dự án này đã làm nóng lên thị trường bất động sản tại Bình Thuận và từng ngày trở thành điểm nhân mà các nhà đầu tư hướng đến tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực miền Trung. Nổi tiếng là địa danh du lịch hàng đầu trong khu vực và ngày càng thu hút nhiều du khách thì chẳng có lý do gì để chúng ta bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào các địa điểm nghỉ dưỡng như dự án Novawold Phan Thiết.

Chính vì vậy dự án của Novaland được xem là một trong những cơ hội mà chuyên gia Lê Đình Phong cho là hiếm có và sẽ mang lại nhiều nguồn lợi cho các nhà đầu tư, đặc biệt là hình thức cho thuê biệt thự biển Phan Thiết.

phoi canh du an sunshine venicia

Vị trí dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia dự án thuộc danh sách chung cư Quận 2 được Le Dinh Phong đánh giá có vị trí đẹp.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Phân tích vị trí dự án Sunshine Venicia Quận 2B Lê Hồng Phong là một trong những vị trí tốt kết nối nhanh đến khu vực trung tâm Quận 1 và Quận Bình Thạnh với thời gian di chuyển trung bình dành cho cư dân sống tại chung cư Quận 2 từ 3 đến 7 phút. Thông qua vị trí xây dựng dự án căn hộ mới tại Quận 2 thì cư dân sống tại đây dịu dàng tiếp cận đến các dịch vụ tiện ích với các tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm hành chính, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh….

Cùng với chất lượng môi trường sống và cộng đồng dân cư sống tại khu vực phường Bình An Quận 2 sẽ mang đến một cuộc sống an toàn và thịnh vượng Cho Cư dân tại đây tập trung phân nhiều là các doanh nhân những người thành đạt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mua căn hộ Quận 2 với dự án Sunshine Venicia của tập đoàn Sunshine group thích quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ ven sông Quận 2 với vị trí đẹp và không gian sống trong lành cùng hướng view vĩnh viễn.

Vị trí căn hộ Sunshine Venicia sở hữu tiềm năng gì nổi bật?

Với vị trí hiện tại thì dự án mới của Sunshine group sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi thế để so với những căn hộ Quận 2 năm 2030 được triển khai xây dựng và mở bán đến các khách hàng hiện nay. Nếu quý khách mua chung cư Quận 2 thông qua tư vấn của chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự sẽ có được những sự lựa chọn tốt hơn với những căn hộ cao cấp đặc biệt là dự án mới của Sunshine Group tại phường Bình An, Quận 2.

Với những sản phẩm có vị trí đẹp nhất của dự án này được khách hàng mua từ sớm nên những khách hàng liên hệ với Lê Đình Phùng trong giai đoạn mở bản tiếp theo của dự án mới tại phường Bình An Quận 2 chỉ có thể nhận được những sản phẩm với mức giá cao hơn so với khởi điểm ban đầu mà Sunshine Group đưa ra.

Tuy có mức giá cao hơn nhưng căn hộ Sunshine Quận 2 vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi muốn đầu tư phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2020.

So với những dự án chung cư Quận 2 hiện nay thì theo đánh giá của chúng tôi căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng mua ở hoặc đầu tư với những mức giá khác nhau và điều kiện đi lại của vùng thuận lợi.

Công việc quá trình đầu tư phát triển hạ tầng giao thông của UBND TPHCM dành cho khu vực trung tâm Quận 2 trong đó có phường Bình An sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản và dự án Sunshine Venicia của tập đoàn Sunshine Group cũng là một trong những dự án được hưởng lợi rất tốt từ quá trình phát triển này.

Vị trí dự án Sunshine Venicia Quận 2 và những lãnh đạo của Lê Đình Phong hi vọng đã hỗ trợ quý khách nhiều hơn trong quá trình tìm mua căn hộ Quận 2 năm 2020 cũng như sự lựa chọn tối ưu trong phương thức đầu tư khi đến với thị trường căn hộ Quận 2.