Vị trí dự án Water Bay Novaland có thích hợp để rót vốn?

Vị trí dự án Water Bay Novaland tọa lạc tại số 32 đại lộ Mai Chí Thọ, dự án Water Bay Quận 2 luôn gây sốt thị trường căn hộ quận 2 kể từ khi có thông tin tái khởi công vào cuối năm 2017 cho đến nay, ồ ạt nhất là khi khánh thành cầu Thời Đại.

Vị trí dự án Water Bay có thích hợp để đầu tư? Khả năng sinh lợi tại dự án này có tốt không? giá bán Water Bay hiện nay đang ở mức là bao nhiêu?

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal về những vấn đề này từ dự án Water Bay, chúng tôi sẽ phân tích và tổng hợp cụ thể lần lượt thông qua những chủ đề sau đây, hi vọng sẽ mang lại nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho quý khách.

Vị trí Water Bay liệu có thích hợp rót vốn?

Water Bay là 1 trong số những dự án hiếm hoi được thực hiện tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ trong năm 2018 với 3 yếu tố vô cùng đắc địa.

water bay novaland vi tri

Tiếp giáp trực tiếp tuyến đường Mai Chí Thọ

Đầu tiên, SaleReal phải nhắc đến đó chính là dự án quận 2 có mặt giáp đường Mai Chí Thọ kéo dài, chiếm 1 phần lớn mặt tiền từ cầu Cá Trê Nhỏ đến cầu Cá Trê Lớn. Nhờ đó, việc kết hợp với lối kiến trúc đặc biệt thu hút tại căn hộ cao cấp quận 2 thực sự là 1 chiến lược hiệu quả, giúp cư dân có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh thương mại tại đây.

Đồng thời, xung quanh dự án Water Bay còn có sự hiện diện của 1 mạng lưới giao thông huyết mạch, được đầu tư phát triển kỹ lưỡng như: Song Hành cao tốc, Trần Não, Nguyễn Cơ Trạch,…và sự phát triển đồng bộ này đã giúp thúc đẩy giá trị bất động sản căn hộ quận 2 tăng lên đáng kể.

Tiếp giáp cầu Thời Đại – Đảo Kim Cương

Cầu Thời Đại là 1 trong những dự án hạ tầng được trông chờ nhiều nhất từ phía khách hàng trong thời gian qua, bởi lẽ đây là đầu mối giao thông quan trọng giúp kết nối trực tiếp từ đường Mai Chí Thọ và khu Thạnh Mỹ Lợi nhanh chóng và an toàn nhất.

Video giới thiệu cầu Thời Đại thông xe

Nhưng có 1 sự trùng hợp là công trình này cắt dự án Water Bay thành 2 khu, nhờ đó mà căn hộ cao cấp quận 2 này được quan tâm chú ý hàng đầu khi khách hàng đến đây.

Bên cạnh đó, ngay mặt giáp lưng chính là dự án được mệnh danh là Viên Ngọc Xanh của thành phố dự án Đảo Kim Cương nằm ngay chân cầu Thời Đại. Đồng thời, cách đó không xa đó chính là toàn bộ khu Thạnh Mỹ Lợi với mức độ quy hoạch cực kỳ lớn. Nhờ đó mà giá trị bất động sản khu vực này cũng dần tăng lên đáng kể.

Vị trí dự án Water Bay Novaland tiếp giáp sông rộng lớn

Với sự bao quanh 3 phía của dự án với các dòng sông uốn lượn xung quanh thì dự án Water Bay  rất thuận lợi trong việc kiến tạo không gian sống cho cộng đồng cư dân với những tiện ích tự nhiên như công viên ven sông, các thiết kế mảng xanh , dịch vụ trên mặt nước, và đặc biệt là việc giúp điều hòa khí hậu ở khu vực nội khu, vừa hài hòa lại vừa có không gian sống tự nhiên, trong lành, là xu hướng mà các cư dân hiện đại đang hướng đến.

Đồng thời các dự án có mặt giáp sông còn được khách hàng quan tâm vì yếu tố may mắn mà dòng sông đem lại.

Tổng hợp từ các thông tin trên cho thấy, dự án Water Bay hiện đang sở hữu rất cơ hội cho các khách hàng và nhà đầu tư với tiềm năng sinh lợi rất tốt. Do đó, việc đầu tư vào căn hộ này là 1 sự lựa chọn SaleReal cho rằng rất đáng để cân nhắc.