Vị trí Precia có gì nổi bật?

Precia tại Quận 2 là một trong những dự án đang thu hút rất nhiều các quý khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Dự án này cũng nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Sài Gòn.

Căn hộ Quận 2 cũng đã thực sự đã mang đến cơ hội sở hữu một căn hộ có 1 không 2 trong việc kết nối giao thông và một không gian sống vô cùng tự nhiên. Cùng với đó là các tiện ích đẳng cấp 5 sao của dự án Precia. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Trần Đình Hiếu tìm hiểu về điều này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Vị trí Precia có gì nổi bật?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án để có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất. Precia nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, thuộc phường An Phú, Quận 2 Sài Gòn và dự án cũng gần với bạn đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khu vực này cũng rất gần với các khu đô thị mới đang được quy hoạch đồng bộ như Thủ Thiêm, Sài Gòn Sport City,…

Điểm mạnh về vị trí của dự án Precia được khẳng định khi nằm vị trí vàng của thành phố. Từ đây, việc kết nối với trung tâm Quận 1, Quận 4 chỉ trong 10 phút. Hay nếu các cư dân tương lai di chuyển qua hầm Thủ Thiêm cũng chỉ mất khoảng thời gian 5 phút mà thôi nếu đi qua đường Mai Chí Thọ.

Việc kết nối với Quận 1 và Quận Bình Thạnh cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ trong thời gian chỉ với 10 phút đi xe. Dự án Precia còn nằm gần Cầu Sài Gòn, Bình Thạnh, Nguyễn Thị Định và gần với khu công nghệ cao của Quận 9,… Tất cả ddeuf giúp các cư dân có thể giải quyết các công việc vô cùng nhanh chóng.

vi tri precia

Tiện ích đẳng cấp tại Precia Quận 2

Chính bởi hữu tại một vị trí đắc địa như vậy nên từ Precia, chúng ta có thể kết nối nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu. Đó là các khu công nghệ cao, trường học đẳng cấp quốc tế và các bệnh viện lớn, uy tín. Tuy các tiện ích nội khu cũng được bố trí ngay 4 tầng khối đế của dự án với hơn 1000 mét vuông, đa dạng các tiện ích để chúng ta có thể tận hưởng. Đó là các khu thương mại, các nhà trẻ, các hồ bơi dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Các tiện ích về sức khỏe mà chúng ta cũng cần phải nhắc tới đó là các phòng gym hay khu vực thiền, khu vực đi bộ nội khu.

tien ich noi khu precia quan 2

Ngoài ra, cư dân còn có thể nhận thấy các sân chơi, các khu hồ bơi được quan tâm. Mỹ quan xung quanh dự án cũng được tăng cường với thác nước. Như vậy, đội ngũ Trần Đình Hiếu có thể khẳng định, ngay không gian sống của mình, cư dân cũng đã có thể tiết kiệm tối đa thời gian tận hưởng các tiện ích.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án Precia: tiện ích, sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, chủ đầu tư,..Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Trần Đình Hiếu. Đơn vị sẽ cung cấp cho các quý cư dân những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất, giúp bạn đưa ra được những quyết định chuẩn nhất để sở hữu những căn hộ phù hợp nhất với mong muốn của gia đình mình. Và tất nhiên các chủ đầu tư cũng lựa chọn được đối tượng như ý.