Vị trí tiềm năng của dự án Aqua City

Một khu đô thị rộng lớn ven sông đang làm điên đảo thị trường bất động sản Đồng Nai tại thời điểm hiện nay. Aqua City Đồng Nai đã nhận được những đánh giá cao từ những chuyên gia hàng đầu, vì thế khách hàng đang tích cực tìm kiếm những thông tin chính xác và mới nhất của dự án Đồng Nai.

Để quý khách hàng có thể hiểu một cách rõ nét hơn về dự án Aqua City, hôm nay bất động sản SaleReal sẽ có một bài viết đánh giá về vị trí tiềm năng mà dự án này sở hữu. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những thông tin hữu ích về dự án thì đừng bỏ qua dự án này nhé!

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Vị trí tiềm năng của dự án Aqua City

Dự án Aqua City được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là một vị trí trọng yếu của khu vực Miền Nam với khả năng kết nối các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu, vì thế dự án Aqua City được đánh giá là sở hữu được một vị trí cực kỳ tiềm năng.

Dự án Aqua City cũng sở hữu được cho mình một khả năng liên kết khu vực khá tốt, dân cư sống tại đây sẽ có thể đến được địa phận Hồ Chí Minh một cách khá nhanh chóng như: 5 phút đến được Suối Tiên, khu công nghệ cao, trong vòng 7 phút có thể đến được Làng Đại học, với 15 – 20 phút quý khách hàng đã có thể đến được khu đô thị Thủ Thiêm và khu vực trung tâm của Sài Gòn.

Không chỉ thế, chỉ với 10 phút di chuyển, quý khách hàng đã có thể đến được Thành phố Biên Hòa và Bình Dương một cách nhanh chóng. Trong thời gian tới sau khi hạ tầng sân bay quốc tế Long Thành được hoàn thiện quý khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút để có thể đến được đây.

Ngoài ra, tại Long Hưng đang được triển khai các dự án hạ tầng lớn trong khu vực như: mở rộng và nâng cấp đường Hương Lộ 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xây dựng đường Vành Đai 3, cầu vượt bắc qua sông để có thể kết nối được khu vực này với Thành phố Hồ Chí Minh,… với các dự án hạ tầng này dự án Aqua City sở hữu được cho mình một nền tảng tốt để có thể gia tăng giá trị một cách nhanh chóng, mang đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời tiềm năng.

Khách hàng quan tâm tới dự án Aqua City Đồng Nai có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu chia sẻ về tiềm năng vị trí dự án trong tương lai.

vi tri aqua city

Tiện ích nội khu tại Aqua City

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi sống đẳng cấp nhất, chủ đầu tư Novaland sẽ dành đến hơn 70% tổng diện tích để có thể triển khai các tiện ích nội khu và mảng xanh lớn, phân bố khắp dự án.

Tại dự án Aqua City sẽ được trang bị một hệ thống trường học Quốc tế liên cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn, trung tâm thương mại sang trọng, cùng với các tiện ích giải trí hàng đầu,… hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống chất lượng và tiện nghi nhất.

Với hơn 100 tiện ích nội khu khác nhau, sống tại Aqua City quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được tất cả mọi thứ trong tầm tay của mình.

Thông qua bài viết này, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City và có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A