Vinhomes Golden River Căn hộ cao cấp môi trường đẳng cấp khu cao cấp

Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River xây dựng bởi VinGroup vị trí tốt nhât vườn cảnh quan cực kỳ đắc địa.

Vinhomes Golden River vị trí tốt nhât sống hiện đại tiện nghi hiện đại. Căn hộ chung cư tiện nghi riêng biệt, xây dựng bởi VinGroup ngay mặt tiền đường. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River bàn giao đầy đủ, vị trí tại đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé vườn cảnh quan. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River thiết kế đa dạng, khu vực huyện Quận 1 cực kỳ đắc địa. Dự án Vinhomes Golden River chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Vinhomes Golden River
cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang tiện nghi hiện đại. Vinhomes Golden River Cho thuê tiện nghi riêng biệt. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Vinhomes Golden River, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Vinhomes Golden River thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Vinhomes Golden River bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
Vinhomes Golden River ngay mặt tiền đường. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vinhomes Golden River, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.
cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang bàn giao đầy đủ. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.
Vinhomes Golden River Cho thuê thiết kế đa dạng. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906765092
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com