Wilton Tower chung cư nhiều loại diện tích kênh sinh lợi

Một trong số những dự án nhà ở được nhiều khách hàng khi thuê nhà quan tâm chú ý đến là dự án Bán Wilton Tower . chung cư Wilton Tower nhiều loại diện tích

Wilton Tower

Tìm hiểu thêm tại Canhopalmgardenvn

Với vị trí đắc địa tại 1W Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Đông và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như quận 1, quận 9, quận 7, quận 2, quận 4 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần. Là dự án căn hộ giá rẻ duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây . Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần cho thuê Wilton Tower Bình Thạnh cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án di chuyển hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus…

Cũng như các dự án trước đó, cho thuê Wilton Tower Bình Thạnh cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. An toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Cư dân tương lai ở cho thuê Wilton Tower Bình Thạnh sẽ được sống và hòa mình trong một không gian yên bình, trong lành, với những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Vì các căn hộ ở đây không phải căn hộ nào cũng giống nhau về mặt hình thức hay nội dung bên trong. Nội thất cao cấp, thẩm mỹ cao, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu, mang đến cho căn hộ sự sang trọng, thanh nhã. Diện tích, công năng được tối ưu hóa nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng cho không gian. Với cho thuê Wilton Tower Bình Thạnh , quý khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm một không gian sống khác biệt, với những điều tốt và g ía trị sống tuyệt vời nhất hiện nay, sống tại Việt Nam nhưng tận hưởng giá trị của thế giới.

Dự kiến, giá bán Bán Wilton Tower không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm Wilton Tower, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Chính sách khu căn hộ Wilton Tower Điện Biên Phủ chính là một phần không thể thiếu của dự án. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ khu căn hộ Wilton Tower Điện Biên Phủ như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0913756339